Thế giới
Bé sơ sinh suýt bị bệnh viện thiêu sống
Ngày đăng: 22/11/2013
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Bé trai sơ sinh đã được cứu kịp thời khi cất tiếng khóc ngay trong lò thiêu vì những sơ suất của bệnh viện.
Kinh hãi cô gái lấy thân làm mồi nhử rồng ăn thịt
Ngày đăng: 21/11/2013
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Buộc miếng thịt sống vào đầu sợi dây và buộc vào người để nhử rồng Komodo, một cô gái Nhật đã khiến nhiều người kinh hãi khi chứng kiến cảnh này.
Vụ Mỹ nghe trộm: Giận thì giận, nghe cứ nghe…
Ngày đăng: 21/11/2013
Hơn 70 triệu điện đàm ở Pháp bị Mỹ nghe trộm chỉ trong vòng một tháng. 35 nhà lãnh đạo quốc gia bị theo dõi. Có thể xuất hiện sự đối đầu về tin học, bên cạnh sự dàn trận ở các binh chủng truyền thống hải-lục-không quân và không gian.
Cuộc sống giống nhau kinh ngạc giữa người hiện đại và người tiền sử
Ngày đăng: 20/11/2013
(Suckhoemoitruong.com.vn ) - Hẳn bạn sẽ ngạc nhiên trước sự giống nhau đến kinh ngạc giữa hành động, sở thích của người tiền sử và chúng ta.
Giải mã những cơn ác mộng phổ biến nhất
Ngày đăng: 20/11/2013
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Cũng giống như những giấc mơ thông thường khác, các cơn ác mộng có thể phần nào nói lên tâm tư, tình cảm và trạng thái hiện tại của con người. Ngoài ra, chúng còn có thể phản ánh những lo lắng, ám ảnh thầm kín nhất của chủ nhân.
Phát hiện vết tích hải cảng xưa
Ngày đăng: 16/11/2013
(suckhoemoitruong.com.vn) Các nhà khảo cổ học người Anh cho biết một cuộc khai quật tại Ý đã phát hiện nhiều bí ẩn mới của hải cảng Portus, một thời từng là cửa ngõ đi đến thành Rome.
Có thể phát hiện nguy cơ đau tim bằng kỹ thuật chụp cắt lớp mới
Ngày đăng: 16/11/2013
(suckhoemoitruong.com.vn) Các thử nghiệm ban đầu cho thấy phương pháp kiểm tra tim mới dựa vào ảnh chụp cắt lớp có thể nhận diện người nào có nguy cơ cao bị nhồi máu cơ tim – theo các chuyên gia thuộc Đại học Edinburgh (Anh).
Những lý do khiến con người nằm mơ khi đi ngủ
Ngày đăng: 16/11/2013
(suckhoemoitruong.com.vn) Cùng hiểu hơn lý do nào khiến chúng ta có giấc mơ đẹp, nhưng đôi khi lại gặp ác mộng kinh hoàng...
Cứu môi trường bằng những hành động đơn giản đến ngỡ ngàng
Ngày đăng: 16/11/2013
(suckhoemoitruong.com.vn) Ngay cả khi bạn chỉ có thừa 1s, bạn vẫn có thể trở thành con người văn minh với các hành động bảo vệ môi trường cực hay và dễ dàng dưới đây.
 Philippines: Quan chức công bố 10.000 người chết mất ghế
Ngày đăng: 15/11/2013
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Viên cảnh sát trưởng tuyên bố 10.000 người chết vì siêu bão Haiyan vừa bị cách chức để thực hiện quy trình "đánh giá stress".