Thế giới
10 phụ nữ tàn ác nhất trong lịch sử
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Là một trong những nữ sát nhân hàng loạt khét tiếng nhất lịch sử nước Mỹ, Belle Gunness giết chồng, bạn trai và con ruột để chiếm đoạt tài sản, tiền bảo hiểm.
Ép ăn 96 quả chuối để đòi lại của quý bị cướp
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Tên trộm Damu Gupta, 28 tuổi, người Ấn Độ đã phải ăn gần 100 quả chuối để trả lại chiếc vòng vàng bằng "cửa hậu" mà hắn đã nuốt chửng vào bụng trước đó.
Vợ đòi ly hôn vì chồng không chịu ăn đậu bằng... dĩa
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Sau một tuần kết hôn, một phụ nữ ở Kuwait đã đệ đơn ly dị sau khi phát hiện ra chồng không chịu ăn hạt đậu bằng…dĩa.
Xúc động người mẹ đưa con trai quá cố đi vòng quanh thế giới
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Vì cảm thấy có lỗi với con và muốn làm điều gì đó ý nghĩa, bà đã quyết định đưa tro cốt của con rải trên khắp các địa danh nổi tiếng trên thế giới.
Kinh hãi phát hiện bóng ma lởn vởn đêm Giao thừa
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp sửng sốt khi nhận thấy bức ảnh ông chụp trong đêm Giao thừa xuất hiện một "bóng ma".
Giải mã luồng sáng bí ẩn thường xuất hiện trước động đất
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Các nhà khoa học giờ đây khẳng định đã làm sáng tỏ thêm nhiều chi tiết về hàng loạt luồng sáng bí ẩn, hay còn được biết dưới cái tên “ánh sáng động đất”.
Giải mã dương vật xác ướp vua Tut bị dựng 90 độ
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Chi tiết dương vật "cương cứng" của xác ướp vua Tutankhamun được cho là để "hóa thân" thành thần Orisis và chống lại cuộc cách mạng tôn giáo.
Kinh rợn những sở thích ăn uống kỳ quặc trên thế giới
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Ăn thịt sống, giấy vệ sinh, uống sơn, xăng dầu…đều là những sở thích ăn uống hết sức kỳ quái của một số người trên thế giới.
Thông tin xung quan vụ Kim Jong Un xử chú bằng 120 chó đói
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Có quá nhiều chi tiết đáng ngờ cho thấy tin “Kim Jong Un giết chú bằng 120 con chó đói” là tin bịa đặt.
Thiên thạch lao xuống Trái đất
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Các nhà thiên văn học cho biết một thiên thạch nhỏ đã lao vào bầu khí quyền Trái đất vào ngày 2/1, sau khi được phát hiện chỉ 1 ngày trước đó.