Thế giới
50 năm trước người ta “tiên đoán” những gì về năm 2014?
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Tháng 8/1964, cách đây đúng 50 năm, tác giả người Mỹ Isaac Asimov (1920-1992) - một tác giả nổi tiếng với những tiểu thuyết khoa học viễn tưởng - đã viết một bài báo cho tờ The New York Times, trong đó, ông đã đưa ra những dự đoán ấn tượng về năm 2014.
Cuộc đời bất hạnh của người phụ nữ xấu nhất thế giới
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Với chất giọng tuyệt vời, người phụ nữ bị chê cười 'nửa người nửa thú' bị lợi dụng và phải chịu một kết cục vô cùng đáng thương...
Những phát hiện khoa học khó tin nhất năm 2013
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Đây đều là những công bố "động trời" tuy nhiên sau đó không lâu chúng đều "chìm nghỉm" vì tính phi thực tế của mình.
10 nghề nghiệp 'sung sướng' nhất thế giới
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Cai quản hòn đảo nghỉ dưỡng tuyệt đẹp, nếm kẹo, thử bao cao su, thử giường, kiểm tra "kỹ năng" của gái mại dâm...được cho là những nghề "sung sướng" nhất thế giới.
Khó đỡ với những màn bú sữa gây sốc
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Những show truyền hình khó đỡ khiến khán giả có phen "đỏ mặt".
 Độc đáo những lễ hội khỏa thân lớn nhất hành tinh
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Những lễ hội Adam và Eva này dành cho những người thích hòa mình vào thiên nhiên, trút bỏ gánh nặng trang phục.
3 đám cưới... khác thường
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Các cô dâu và chú rể đã nghĩ ra ý tưởng độc đáo cho lễ cưới cùa mình như rước dâu bằng xe tang, đóng giả thành thây ma...
Kỳ thú Chiến tranh bột mỳ ở Tây Ban Nha
(Suckhoemoitruong.com.vn) - "Chiến tranh bột mỳ" là một lễ hội rất thú vị ở thị trấn Ibi, Tây Ban Nha, nơi vũ khí để đánh nhau là bom bột mỳ và trứng gà.
3 loại bao cao su siêu đẳng nhất
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Bao cao su mỏng nhất thế giới, bao cao su phòng yêu râu xanh và bao cao su lòng lợn.
Phát hiện rúng động về dấu chân người khổng lồ
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Trong cuộc khai quật ở miền nam châu Phi, các nhà khảo cổ học đã phát hiện một dấu chân người khổng lồ với chiều dài 120 cm.