Thế giới
Tiết lộ những “cuộc tình đồng giới” các bậc đế vương Trung Hoa
Ngày đăng: 14/01/2014
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Hán Văn Đế được coi là một vị hoàng đế anh minh và hiếu thuận. Ông là người tiết kiệm, một cái áo bị rách cũng quyết không vứt đi nhưng đối với Đặng Thông, Văn Đế lại dành sự ưu ái vô cùng.
Mối tình sư tử cái và... 2 người đàn ông
Ngày đăng: 13/01/2014
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Lẩn khuất sau những bụi cây của đồng cỏ châu Phi, người ta thấy những hình ảnh lãng mạn của một con sư tử cái với... 2 người đàn ông….
Cô gái xinh đẹp đăng biển quảng cáo... tuyển chồng
Ngày đăng: 13/01/2014
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Cô gái xinh đẹp này đã đăng biển quảng cáo ở 200 điểm chờ xe bus với hy vọng tìm được người chồng lý tưởng.
Bé gái 7 tuổi khiến cả viện khoa học quốc gia Úc phải lên tiếng xin lỗi
Ngày đăng: 12/01/2014
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Các nhân viên tại viện khoa học quốc gia Australia đã gửi lời xin lỗi chân thành tới bé gái 7 tuổi vì không thể tạo ra cho em một con rồng làm vật nuôi.
Nhân viên y tế bị nghi đánh tráo tinh trùng để có nhiều con
Ngày đăng: 11/01/2014
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Một cựu nhân viên tại trung tâm y tế thuộc Đại học Utah, Mỹ đang bị nghi ngờ đã đánh tráo tinh trùng của các khách hàng bằng tinh trùng của mình.
Kỷ lục đáng sợ về thời tiết
Ngày đăng: 11/01/2014
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Cùng điểm lại những kỷ lục đáng sợ về sự khắc nghiệt của thời tiết từng xảy ra trong quá khứ.
Cha của 22 đứa trẻ được ra khỏi tù vì con quá nhỏ
Ngày đăng: 11/01/2014
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Một người đàn ông 22 con lĩnh mức án 18 tháng tù vì tàng trữ cần sa trong nhà riêng. Tuy nhiên, tòa đã để người cha hưởng án treo để chăm sóc con nhỏ.
Cô gái mù chữ trở thành nữ hoàng nước Nga
Ngày đăng: 10/01/2014
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Từ một cô hầu gái không biết đọc biết viết, Marta đã lên ngôi nữ hoàng ngay khi chồng còn sống.
Cười té ghế với củ khoai tây ngực khủng
Ngày đăng: 10/01/2014
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Ông Stokes cũng như các nhân viên trong cơ sở sản xuất của mình đều công nhận, đây là củ khoai tây kỳ lạ nhất mà họ từng bắt gặp trong suốt nhiều năm gắn liền với công việc trồng trọt.
Sư tử tự 'treo cổ' vì đời sống quá tệ?
Ngày đăng: 10/01/2014
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Sư tử bị chết trong tư thế treo cổ khiến nhiều người thắc mắc về đời sống thiếu "điều kiện" của vườn thú.