Thế giới
Thực hư tin đồn về Ngày Tận thế 22/2/2014 của người Viking
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Mới đây, nhiều chuyên gia về người Viking đã đưa ra dự đoán rằng 22/02/2014 sẽ là Ngày Tận thế của toàn nhân loại…
Hot girl bị trai xấu phụ tình gây xôn xao dân cư mạng
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Một hot girl ở Trung Quốc cùng nhiều người bạn kéo đến trước cửa nhà chàng trai trong mộng. Cô dùng loa kêu gọi chàng thanh niên không được đẹp trai và lại lùn hơn mình ra khỏi nhà, sau đó ngỏ lời cầu hôn với anh ta trước đám đông.
Bị nghiện sex, kiều nữ một ngày mưa mây với 7 trai lạ
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Nếu không được làm chuyện ấy cô gái này sẽ cảm thấy vô cùng khủng hoảng và suy sụp.
Một người cưới vợ cả nhà sex chung
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Tục lệ tình dục kinh hoàng này chỉ kết thúc khi cô dâu mới sinh đứa con đầu tiên. Và tất nhiên không ai biết được ai là cha đẻ của đứa bé.
8 bậc mẫu nghi hoang dâm nhất lịch sử Trung Hoa
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Dù ở đỉnh cao của vinh quang nhưng họ lại đều là những người đàn bà bị lịch sử ít nhiều phê phán.
Đột nhập 'lò tuyển chân dài' phục vụ đại gia
(Suckhoemoitruong.com.vn) - "Thiên đường sung sướng" là tên mĩ miều của nhà thổ toàn gái đẹp thậm chí là cả người mẫu, nghệ sĩ.
Choáng cô gái sex với 1000 người trong ngày
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Một phụ nữ đã lập kỷ lục về tình dục thế giới về khả năng làm thỏa mãn 2000 người đàn ông trong 2 ngày.
Chết cười với chiếc quần lót nổi cộm chống yêu râu xanh
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Với thiết kế nổi cộm bộ phận sinh dục nam, chiếc quần lót này ắt hẳn phát huy tác dụng chống yêu râu xanh cực tốt cho chị em phụ nữ.
Học sinh được giảm giá khi... phá thai
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Gần đây bệnh viện Thái Y Đường ở thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc có đăng quảng cáo “phá thai không đau, giảm nửa giá cho học sinh, từ 900 NDT xuống còn 450 NDT”.
Nam giới hoảng loạn vì gặp phải nữ dâm tặc
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Hiếp dâm không chỉ rình rập, đe dọa những người phụ nữ mà nó còn trở thành nỗi ám ảnh của không ít nam giới.