Thế giới
Chết cười với chiếc quần lót nổi cộm chống yêu râu xanh
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Với thiết kế nổi cộm bộ phận sinh dục nam, chiếc quần lót này ắt hẳn phát huy tác dụng chống yêu râu xanh cực tốt cho chị em phụ nữ.
Học sinh được giảm giá khi... phá thai
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Gần đây bệnh viện Thái Y Đường ở thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc có đăng quảng cáo “phá thai không đau, giảm nửa giá cho học sinh, từ 900 NDT xuống còn 450 NDT”.
Nam giới hoảng loạn vì gặp phải nữ dâm tặc
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Hiếp dâm không chỉ rình rập, đe dọa những người phụ nữ mà nó còn trở thành nỗi ám ảnh của không ít nam giới.
5 nỗi sợ hãi kỳ lạ của con người
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Con người ai cũng có nỗi sợ hãi riêng, nhưng có những nỗi sợ lại thuộc dạng “hiếm có khó tìm” gây ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của chính bản thân người mắc nỗi sợ hãi đó.
5 hiện tượng kỳ lạ xảy ra sau khi chết
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Tế bào dần bị vỡ ra, cơ thể bị tê cứng, các cơ quan tự tiêu hóa là những điều sẽ xảy ra khi con người qua đời.
Kỳ lạ chú bò 5 chân giúp 30 phụ nữ sinh được con trai
(Suckhoemoitruong.com.vn) - 30 phụ nữ ở Ấn Độ đều sinh được con trai nhờ chạm tay vào chú bò 5 chân 3 tuổi có tên Raju.
Choáng với cô gái nghiện... chụp ảnh khỏa thân trên đường phố
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Mấy ngày gần đây, cư dân mạng Trung Quốc xôn xao vì chùm ảnh lõa lồ của một cô gái trẻ trên khắp các nẻo đường thành phố Thượng Hải.
10 hiện tượng kỳ bí mà các nhà khoa học chưa thể tìm được lời giải đáp
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Ánh sáng kỳ lạ xuất hiện trước động đất, đá biết đi ở thung lũng Chết là những hiện tượng kỳ bí mà các nhà khoa học chưa thể tìm được lời đáp.
Đào mộ con trai, biến xác con thành kim cương
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Quá trình cô đặc này có chi phí lên tới 18.000 USD (khoảng 380 triệu đồng), bao gồm các công đoạn lọc thô và tinh lọc các phân tử các-bon có trong tro cốt rồi đưa vào máy áp suất cao để nén thành kim cương.
Những điều có thể yêu cầu hoặc hỏi xin trên máy bay
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Hỏi xin thuốc hoặc nhờ trông trẻ trong thời gian ngắn là những việc có thể yêu cầu trên máy bay.