Thế giới
Ngậm ngùi gặp lại người chồng kiếp trước
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Một ngày năm 1952, khi đi cùng bố qua thị trấn Katni (Ấn Độ) cách nhà mấy chục cây số, cô bé 3 tuổi Swarnlata Mishra bỗng nhiên bảo bác lái xe “rẽ qua nhà cháu uống trà và nghỉ ngơi”.
Cô bé 6 tuổi bỏ nhà đi tìm người chồng kiếp trước
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Lên 4 tuổi, cô bé Shanti Dévi, sinh năm 1926 tại Delhi, Ấn Độ, bắt đầu khiến bố mẹ từ buồn cười đến lo ngại khi nói rằng “nhà của con ở thành phố Mathura, nơi chồng con đang sống”.
Cả làng đổi vợ đổi chồng... ngủ một đêm
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Người chồng của gia đình này sẽ được lựa chọn để ghép với người vợ của một gia đình khác và tương tự, người vợ của anh ta sẽ được ghép đôi với người khác.
Những tập tục kì lạ sẽ khiến bạn phải... nổi da gà
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Dù thế nào đi chăng nữa, các tập tục này vẫn luôn gây rất nhiều tranh cãi giữa cả những người trong cuộc và ngoài cuộc.
Đi tìm thủy quái bí ẩn gây kinh hãi người dân Canada
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Sự xuất hiện của sinh vật huyền bí này đã gây ra nỗi ám ảnh kinh hoàng khắp vùng hồ Thetis...
Nhà vệ sinh khắc nghiệt nhất trên thế giới ở độ cao 2.600m
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Một nhà vệ sinh nằm trên vách núi cao 2.600m so với mực nước biển của một trạm thời tiết ở vùng Kara-Tyurek trong dãy núi Altai, Siberia được bình chọn là nhà vệ sinh khắc nghiệt nhất trên thế giới.
Sự thật thú vị về ngày lễ Tạ ơn
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Bạn có biết, lễ Tạ ơn đầu tiên trên thế giới được kéo dài tới 3 ngày, khoảng 280 triệu con gà tây được tiêu thụ trong ngày lễ Tạ ơn...?
Video ghi lại cảnh rượt đuổi kinh hoàng trên đường phố
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Một đoạn video ghi lại sự cố kinh hoàng diễn ra tại thành phố New York (Mỹ) giữa chiếc Range Rover màu đen và một nhóm đi xe môtô phân khối lớn.
Những chiếc thìa lạ đời, hữu dụng trong nhà bếp
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Những chiếc thìa được thiết kế với hình dáng kỳ lạ nhưng lại rất hữu dụng trong nhà bếp của bạn.
Những phong tục kỳ quái nhất về ‘chuyện ấy’
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Trên thế giới vẫn còn tồn tại rất nhiều tập tục quái lạ về chuyện phòng the mà chỉ nghe thôi cũng đủ khiến nhiều người tròn mắt há miệng vì kinh ngạc.