Thế giới
Nhốt nhầm “yêu râu xanh” vào phòng giam nữ
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Một tù nhân "chuyển giới" ở Scotland vừa bị chuyển sang nhà tù khác dành cho nam giới, sau khi bị phát hiện có quan hệ tình dục với các nữ phạm nhân cùng phòng.
Xem phim sex, bé trai 12 tuổi hiếp dâm em gái suốt một năm
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Bắt chước “cảnh nóng” trong một bộ phim sex trên mạng xem tại trường học, cậu bé 12 tuổi đã hiếp dâm chính em gái của mình suốt một năm.
Đám cưới siêu sang 1.700 tỉ đồng: Siêu xe trong đám cưới là ngựa bạch
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Là một trong những gia đình giàu nhất thế giới nên đám cưới của Shristi Mittal (26 tuổi, cháu gái của tỉ phú ngành thép Lakshmi Mittal) được tổ chức hoành tráng, xa xỉ, chi phí lên đến 50 triệu bảng (khoảng 1.700 tỉ đồng) tại Bảo tàng Quốc gia Catalan (Barcelona - Tây Ban Nha).
Chấn động con trai giấu xác mẹ trong tủ lạnh
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Một người đàn ông trung niên đã cất giấu thi thể người mẹ đã chết của mình trong tủ lạnh trong hơn sáu tháng để có thể tiếp tục nhận phần lương hưu của bà.
Bí ẩn về người phụ nữ khiến Tào Tháo day dứt đến khi chết
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Đây là người phụ nữ dám phớt lờ thế tục uy nghiêm mà lớn giọng nói chuyện đạo lý với Tào Tháo. Đây cũng là người dám dùng sự kiên quyết của phận nữ nhi để so gan cùng người chồng - kẻ gian hùng bậc nhất thiên hạ.
Thưởng thức món ăn nóng bỏng Sushi khỏa thân
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Nghệ thuật sushi khoả thân Nyotaimori được coi là đỉnh cao nghệ thuật ẩm thực, một trong những nét văn hóa truyền thống của Nhật Bản, giống như Sumo và Kimono.
Nhận biết người sắp bị... sét đánh
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Câu chuyện ẩn sau các bức ảnh chụp những người có mái tóc dựng ngược đã tiết lộ một dấu hiệu giúp chúng ta nhận biết đối tượng sắp bị sét đánh.
Cưỡng hiếp, tra tấn để chữa... bệnh đồng tính
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Cưỡng hiếp và tra tấn là phương pháp mà nhiều “trung tâm chữa trị đồng tính” ở Ecuador sử dụng để chữa... bệnh đồng tính
Bà mẹ mang thai mới 3 tháng đã đẻ 10 con một lúc
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Tuy nhiên, thật đáng buồn là cả 10 bé đã không thể sống sót sau khi chào đời.
Hoảng hồn gia đình có 40 người quan hệ loạn luân
(Suckhoemoitruong.com.vn) - 4 thế hệ cận huyết bao gồm cả người lớn và trẻ em trong một gia đình người Úc có quan hệ tình dục với nhau được phát hiện sống trong một chiếc xe lưu động bị hỏng.