Thế giới
Cưỡng hiếp, tra tấn để chữa... bệnh đồng tính
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Cưỡng hiếp và tra tấn là phương pháp mà nhiều “trung tâm chữa trị đồng tính” ở Ecuador sử dụng để chữa... bệnh đồng tính
Bà mẹ mang thai mới 3 tháng đã đẻ 10 con một lúc
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Tuy nhiên, thật đáng buồn là cả 10 bé đã không thể sống sót sau khi chào đời.
Hoảng hồn gia đình có 40 người quan hệ loạn luân
(Suckhoemoitruong.com.vn) - 4 thế hệ cận huyết bao gồm cả người lớn và trẻ em trong một gia đình người Úc có quan hệ tình dục với nhau được phát hiện sống trong một chiếc xe lưu động bị hỏng.
Phát choáng với bàn tay mọc ở... mắt cá chân
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Để giữ cho bàn tay không bị chết, các bác sĩ đã cấy ghép nó tạm thời vào mắt cá chân cho anh Xiao Wei.
5 phong tục sex kỳ lạ trên thế giới
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Một số nơi trên thế giới vẫn còn tồn tại những phong tục hết sức kỳ lạ khiến ai nghe qua cũng phải giật mình.
Những phong tục lạ lùng về chuyện ấy
(Suckhoemoitruong.com.vn) -Những phong tục sex lạ lùng khiến bạn phải "nổi gai ốc". Bạn sẽ không thể tưởng tượng ra rằng ở đâu đó trên trái đất này vẫn còn tồn tại những hủ tục về "sex" đáng sợ như vậy.
Phát minh ra loại bao cao su mỏng nhất thế giới
(Suckhoemoitruong.com.vn) -Phát minh mới về loại bao cao su mỏng nhất thế giới này đã trở thành cơn sốt với nhiều người. Loại bao cao su đặc biệt này chỉ dày 0,01 mm, bằng 1/6 bề ngang tóc người.
Ngày tận thế đáng sợ hơn nhiều lần so với tiên đoán
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Ngày tận thế đã từng là một trong những từ khoá được tìm kiếm đạt con số kỷ lục trên google. Tiên đoán về ngày tận thế cũng rất nhiều. Nhưng có một sự thật rằng ngày tận thế sẽ đáng sợ hơn nhiều lần dự đoán.
Bào thai hóa đá 40 năm trong bụng cụ bà 82 tuổi
(Suckhoemoitruong.com.vn) -Một trường hợp bào thai hóa vôi 40 năm trong bụng của bà cụ 82 tuổi vừa được phát hiện tại TP Bogota của Colombia.
Chấn động y tá lạm dụng tình dục bệnh nhân 5 lần/đêm
(Suckhoemoitruong.com.vn) -Y tá lạm dụng tình dục bệnh nhân 5 lần/đêm. Bác sĩ lạm dụng tình dục bệnh nhân là những sự việc lùm xùm trong những năm gần đây khiến dư luận phẫn nộ.