Thế giới
Chuyện kinh hoàng ở lãnh địa tình dục Campuchia
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Sau khi cầm trên tay giấy chứng nhận còn trinh trắng, Kiều được mẹ mình đưa đến một khách sạn, nơi đó một người đàn ông đã chờ sẵn và hãm hiếp cô bé trong suốt 2 ngày.
Bị rắn tấn công “của quý” khi dùng nhà vệ sinh công cộng
(Suckhoemoitruong.com.vn) -Người đàn ông 34 tuổi Kwabena Nkrumah sống tại bang Ashanti, Ghana đã bị một con rắn to màu đen tấn công “của quý” trong khi đang dùng nhà vệ sinh công cộng.
Người nổi tiếng chết trước người bình thường 7,5 năm
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Một nghiên cứu mới đây cho biết, người nổi tiếng thường chết trẻ hơn người bình thường khoảng cách đến 7,5 năm.
Xem nữ công cụt tay quyến rũ với màn biểu diễn múa cột
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Cô gái xinh đẹp bị mất một tay khiến nhiều người phải trầm trồ thán phục vì những thành tích đáng chú ý trong bộ môn múa cột.
Kinh hoàng chàng trai tự cắt cậu nhỏ nấu tiệc đãi khách
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Một nghệ sĩ Nhật đã đi cắt bộ phận sinh dục của mình và dùng chúng làm nguyên liệu để nấu bữa tối đãi khách ăn tiệc. Hành động lạ lùng này đã khiến nhiều người kinh hoàng khi chứng kiến.
Đèn trang trí chứa độc bị phát hiện ở Philippin
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Philippin vừa phát hiện hàm lượng chì cao vọt trong sản phẩm đèn trang trí xuất xứ từ Trung Quốc, được bày bán tràn lan tại nước này.
Cô gái 24 tuổi bị bắt vì làm chuyện ấy với cháu trai
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Mới đây, một cô gái 24 tuổi ở Mỹ đã bị buộc tội làm "chuyện ấy" với cậu cháu trai 15 tuổi. Cô gái này có thể sẽ phải đối mặt với mức án 10 năm tù giam.
Tử vong sớm do ô nhiễm không khí
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Một nghiên cứu công bố trên tạp chí "The Lancet" ngày 9/12 cho thấy việc tiếp xúc với không khí ô nhiễm khói, bụi trong thời gian dài sẽ làm tăng nguy cơ tử vong sớm.
Sát thủ nhanh như chim cắt, đẹp hơn hoa
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Thân hình của một loài bọ ngựa giống hoa phong lan đến nỗi nhiều con côn trùng đã mất mạng vì nhầm lẫn.
Cha sống dưới giếng suốt 20 năm để tiết kiệm tiền nuôi con
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Để kiếm tiền nuôi con ăn học, một người đàn ông ở Trung Quốc đã chấp nhận sống ở dưới giếng suốt 20 năm.