Thế giới
10 trường hợp mộng du kinh dị nhất thế giới
Ngày đăng: 19/02/2014
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Trong cơn mộng du, một phụ nữ tại Australia quan hệ tình dục với nhiều đàn ông lạ, một đứa con tại Mỹ giết cha, một thanh niên tại Canada sát hại mẹ vợ.
Hết hồn với những tập tục hôn nhân có 1 không 2
Ngày đăng: 19/02/2014
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Tập tục cưới hỏi không chỉ xoay quanh những váy cưới trắng tinh, hoa cưới đủ sắc, mâm trầu cau, cặp nhẫn cưới hay các tặng phẩm đắt tiền…
Bí ẩn xác ướp xinh đẹp có thể mở mắt
Ngày đăng: 19/02/2014
(Suckhoemoitruong.com.vn) -Được biết đến với những cái tên như “Cô bé trong quan tài thủy tinh”, “Người đẹp ngủ trong rừng”, “Xác ướp đẹp nhất thế giới” hay “Xác ướp được bảo quản tốt nhất thế giới”, mỗi năm có tới hàng triệu khách tham quan tới Viện bảo tàng xác ướp Sicilian Catacombs để ngắm nhìn Rosalia Lombardo.
Trai già 52 tuổi tỏ tình thiếu nữ 16
Ngày đăng: 19/02/2014
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Những hành động tỏ tình đến “sởn tóc gáy” của "trai già" 52 tuổi khiến cô bé còn không dám đến trường.
Đời sống tình dục “dị thường” của phụ nữ TQ xưa
Ngày đăng: 18/02/2014
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Phụ nữ Trung Quốc thời xưa sống rất khép kín, không được tiếp xúc nhiều với đàn ông, chủ yếu tiếp xúc với các hầu gái và thân quyến.
Lạ lùng người đàn ông có đuôi dài 37 cm
Ngày đăng: 18/02/2014
(suckhoemoitruong.com.vn) - Một người đàn ông ở Ấn Độ đã được người dân tôn sùng như Thần Khỉ bởi khả năng leo trèo và chiếc "đuôi" dài 37 cm đầy lông lá.
Nữ phóng viên thời sự gây sốt vì để lộ ảnh khiêu dâm
Ngày đăng: 18/02/2014
(suckhoemoitruong.com.vn) -Kẻ chủ mưu chính là bạn trai cũ của cô.
Đánh nhau ngay tại lễ tang cha Tôn Ngộ Không - Lục Tiểu Linh Đồng
Ngày đăng: 18/02/2014
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Cảnh ẩu đả, lộn xộn xảy ra trong lễ tang của cố nghệ sĩ Lục Linh Đồng - cha của nam diễn viên nổi tiếng Lục Tiểu Linh Đồng - đã xuất hiện trên nhiều trang thông tin của Trung Quốc, thu hút sự quan tâm, bình luận của đông đảo người hâm mộ.
Bé gái 3 tuổi có chỉ số IQ cao ngang Bill Gates
Ngày đăng: 17/02/2014
suckhoemoitruong.com.vn) - Với chỉ số IQ trên 160, bé gái 3 tuổi đã trở thành người nhỏ tuổi nhất ở bang Arizona, Mỹ được kết nạp vào Hiệp hội Mensa, hội của những người thông minh nhất thế giới.
Như thế nào là “Tiết phụ”, “liệt phụ”, “trinh nữ” và “liệt nữ”?
Ngày đăng: 17/02/2014
(suckhoemoitruong.com.vn) - Những kẻ thống trị triều đại nhà Thanh hết sức biểu dương cái gọi là trinh nữ, tiết phụ, đặt ra bảng vàng trinh tiết và ghi chép vào “Truyện Liệt nữ”, in sách “Nữ giáo” (dạy đàn bà) để tuyên truyền rộng rãi. Đặc biệt từ sau đời Đồng Trị, việc suy tôn trinh tiết đã đạt tới cực thịnh.