Thế giới
Trích đoạn những bức thư tình xúc động nhất mọi thời đại
Ngày đăng: 05/12/2013
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Những bức thư này chan chứa lời yêu thương cùng sự đam mê mãnh liệt trong tình yêu...
Chàng trai có vẻ đẹp mong manh như thiếu nữ
Ngày đăng: 05/12/2013
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Một chàng trai Trung Quốc đã khiến nhiều cô gái ngưỡng mộ và ghen tị vì gương mặt xinh đẹp và thân hình mảnh mai, quyến rũ.
Dùng khí công hạ nốc áo như phim trưởng
Ngày đăng: 04/12/2013
(Suckhoemoitruong.com.vn) - George Dillman có thể dùng siêu năng lực để hạ gục đối thủ từ khoảng cách xa. Sử dụng khí công để đánh nhau thường chỉ có trong những bộ phim chưởng của Trung Quốc
Kinh hoàng hủ tục khiến anh em trong nhà phải giết nhau
Ngày đăng: 04/12/2013
(Suckhoemoitruong.com.vn) -Hủ tục "giết người vì danh dự" tồn tại dai dẳng tại Yemen và một số nước trên thế giới, gây ra những nỗi đau kinh hoàng. Đáng nói hơn, nạn nhân và hung thủ thường là người trong cùng gia đình hoặc dòng họ.
Rợn tóc gáy thú chơi lột da xăm sẹo của giới trẻ
Ngày đăng: 04/12/2013
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Sau một loạt những thú chơi khủng kiểu đeo khuyên, xỏ lỗ ở mí mắt, lưỡi, chỗ kín hay "đục" da xăm đá thì thời gian gần đây, thú chơi lột da tạo hình xăm bắt đầu lan truyền trong giới trẻ.
Kinh dị nghĩa địa xác ướp cười ngoác miệng
Ngày đăng: 04/12/2013
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Ở Peru (Nam Mỹ) có một nghĩa địa mà nhắc đến, người dân nơi đây dựng tóc gáy, bởi ở đó có những bộ hài cốt kỳ quặc, luôn mở rộng hàm như thể "cười ngoác miệng".
Lạ lùng xứ sở đàn bà cưỡng hiếp đàn ông
Ngày đăng: 03/12/2013
(Suckhoemoitruong.com.vn) -Trên hòn đảo nhiệt đới Trobriand xinh đẹp thuộc đất nước Papua New Guinea (châu Đại Dương) những băng nhóm phụ nữ ngang nhiên tìm bắt đàn ông để phục vụ nhu cầu sinh lý giữa thanh thiên bạch nhật.
Cận cảnh giun móc bò lổm ngổm dưới da người
Ngày đăng: 02/12/2013
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Con giun móc đã xâm nhập vào cơ thể người phụ nữ qua vết mèo cào mà cô đã chủ quan không để tâm đến.
“Lộn kiếp” để  bám theo tình cũ
Ngày đăng: 02/12/2013
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Rất nhiều đôi lứa yêu nhau thắm thiết bị chia lìa bởi cái chết. Thời gian trôi qua, bỗng có những đứa trẻ tự nhận mình là người tình, người vợ đã khuất, khao khát gặp lại ‘cố nhân’.
Ngậm ngùi gặp lại người chồng kiếp trước
Ngày đăng: 02/12/2013
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Một ngày năm 1952, khi đi cùng bố qua thị trấn Katni (Ấn Độ) cách nhà mấy chục cây số, cô bé 3 tuổi Swarnlata Mishra bỗng nhiên bảo bác lái xe “rẽ qua nhà cháu uống trà và nghỉ ngơi”.