Thế giới
Bão mạnh quét qua, 11 người 6 nước châu Âu thiệt mạng
Ngày 28/10, một cơn bão lớn quét qua châu Âu khiến ít nhất 11 người tại các nước Anh, Đức, Hà Lan, Pháp và Đan Mạch thiệt mạng.
Nhiệt độ Bắc Cực lên cao nhất trong 44000 năm qua
Theo báo cáo mới nhất trên tạp chí Địa Lý, nhiệt độ trung bình của Bắc cực trong mùa hè vào thế kỷ này đạt mốc cao nhất trong vòng 44.000 năm qua.
Bí kíp làm sạch nước bẩn sau bão lũ
Bí kíp sẽ đưa đến cho bạn những cách xử lý nguồn nước khẩn cấp sau các trận bão lũ...
Đám cưới của người đàn ông cao nhất Thế giới
Sultan Kosen, người đàn ông cao nhất thế giới, dường như vỡ òa trong hạnh phúc khi cuối cùng cũng tìm được một nửa cuộc đời.
Phát minh mới: Bóng đèn phát sóng Wi-fi
Các nhà khoa học Trung Quốc đã phát minh ra bóng đèn đầu tiên trên thế giới có khả năng phát tín hiệu Wi-fi.
Cậu bé 11 tuổi giành giải sáng tạo túi chống lụt
Cậu bé Peyton Robertson, 11 tuổi, người Mỹ đã chạm đến phần thưởng cao nhất trong cuộc thi sáng tạo dành cho các nhà khoa học trẻ Young Scientist Challenge do kênh Discovery Education và 3M tổ chức hằng năm.
Máy in với công nghệ thay mực siêu tốc
Nhà sản xuất máy in Ricoh (Nhật Bản) vừa công bố dòng máy in laser SP 200 series in tốc độ cao cùng khả năng thay mực siêu tốc.
Những công nghệ độc đáo từ thiên nhiên
Chúng ta thường nghĩ rằng loài người là sinh vật thông minh nhất. Có thể chúng ta đã lầm bởi thực tế không hẳn như thế. Bạn nên biết rằng, tất cả những tiện ích công nghệ cao mà loài người đang có ngày hôm nay đều mô phỏng từ cách ứng xử của các loài vật trong thế giới tự nhiên. Mời bạn cùng khám phá tính chân thực của việc này nhé.
Giả vờ tự tử, ai ngờ chết thật
Một người đàn ông ở Portsmouth, Anh, thường hay chơi trò giả các tai nạn và giả chết để dọa vợ được tìm thấy treo cổ trong nhà kính của họ sau trò đùa tai hại.
Động đất 7,3 độ richter ở Nhật Bản
Trung tâm Cảnh báo Sóng thần Thái Bình Dương thông báo, một trận động đất mạnh 7,3 độ richter xảy ra rạng sáng 26/10 đã làm rung chuyển bờ biển phía Đông của Nhật Bản.