Trung Quốc: Nổ nhà máy hóa chất khiến 22 người chết

  • By: Admin
  • Ngày đăng: 28/11/2018

SK&MT - Có ít nhất 22 người thiệt mạng và 22 người khác bị thương trong vụ nổ gần nhà máy hóa chất tại thành phố Trương Gia Khẩu, tỉnh Hà Bắc, miền Bắc Trung Quốc.

Hôm nay (28/11), China Daily đưa tin, vụ nổ lớn tại phố Trương Gia Khấu, tỉnh Hà Bắc (Trung Quốc) làm thiệt mạng 22 người và khiến 22 người khác bị thương. Công tác cứu nạn đang được tiến hành.

Theo đó, vào khoảng 0 giờ 41 phút, vụ nổ kèm theo lửa lớn đã bùng lên gần nhà máy hóa chất tại quận Qiaodong của thành phố Trương Gia Khẩu. Ngay sau đó, cảnh sát và lính cứu hỏa đã có mặt tại hiện trường đưa những người bị thương tới bệnh viện.

Trung Quốc: Nổ nhà máy hóa chất khiến 22 người chết

Đám cháy kinh hoàng sau vụ nổ gần nhà máy hóa chất ở Trung Quốc sáng 28/11 (Ảnh cắt từ clip).

Cũng theo China Daily, qua điều tra sơ bộ có 38 xe tải và 12 ôtô bị nhấn chìm trong biển lửa. Hoạt động tìm kiếm và cứu nạn đang được tiến hành, tuy nhiên nguyên nhân vụ nổ vẫn chưa được xác minh.

Trước đó, ngày 12/7 một vụ nổ nhà máy hóa chất Hengda tại khu công nghiệp thành phố Nghi Tân, tỉnh Tứ Xuyên khiến 19 người thiệt mạng và 12 người bị thương. Năm ngoái, vụ nổ tại tỉnh Sơn Đông giết chết 8 người và làm bị thương 9 người.

                PV (T/h)

Gửi bình luận của bạn