Giải golf Doanh nhân Việt - Hàn tranh cup Nam Cầu Kiền 2020

  • THỂ THAO
  • 13:21 11/09/2020

(SK&MT) – Với mục đích tăng cường hữu nghị hợp tác và đẩy mạnh các hoạt động thể thao giữa Việt Nam – Hàn Quốc nói chung và doanh nhân hai nước nói riêng, Khu công nghiệp (KCN) Nam Cầu Kiền (huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng) tổ chức Giải golf Doanh nhân Việt – Hàn tranh cup Nam Cầu Kiền 2020.

Khởi tranh Giải golf Doanh nhân Việt - Hàn tranh cup Nam Cầu Kiền 2020

Khởi tranh Giải golf Doanh nhân Việt – Hàn tranh cup Nam Cầu Kiền 2020

Được thành lập từ năm 2008, đến nay, KCN Nam Cầu Kiền đã trở thành đơn vị đồng hành uy tín của hơn 55 Nhà đầu tư và hàng tram đối tác trong và ngoài nước. Trong những năm gần đây, Nam Cầu Kiền không ngừng nỗ lực nỗ lực kiến tạo những giá trị bền vững, cung cấp những sản phẩm dịch vụ toàn diện cho khách hàng.

Năm 2020, đứng trước bối cảnh nền kinh tế thị trường đang có sự chuyển biến mạnh mẽ với những khó khăn, thách thức và nhiều cơ hội phía trước, KCN Nam Cầu Kiền mong muốn mang đến một không gian kết nối các doanh nhân Việt Nam – Hàn Quốc, tạo cơ hội gặp gỡ, giao hữu nhằm tăng tình đoàn kết thúc đẩy sự phát triển của các doanh nghiệp hai nước.

Giải golf Doanh nhân Việt – Hàn tranh cup Nam Cầu Kiền 2020 là một trong những hoạt động nằm trong chương trình đó. Giải đấu này cũng là dịp để KCN Nam Cầu Kiền thể hiện những tình cảm tốt đẹp nhất tới quý khách hàng, đối tác. Giải đấu dự kiến quy tụ 120 Golfers đến từ Cộng đồng doanh nhân Hàn Quốc tại Việt Nam, Câu lạc bộ Doanh nhân Sao Đỏ Việt Nam, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, Câu lạc bộ Doanh nhân Eco Nam Cầu Kiền,… cùng các đơn vị khách hàng, đối tác chiến lược của KCN.

Giải golf Doanh nhân Việt - Hàn tranh cup Nam Cầu Kiền 2020

Tất cả các lỗ golf đều hấp dẫn và đầy thách thức cho các tay golf ở mọi cấp độ.

Giải golf Doanh nhân Việt – Hàn tranh cup Nam Cầu Kiền 2020 chính thức diễn ra từ 9h30 – 20h30 ngày 01/10/2020 tại Sân Sono Belle Hải Phòng (xã Lưu Kiếm, huyện Thủy Nguyên, TP. Hải Phòng).

 

Giải golf Doanh nhân Việt - Hàn tranh cup Nam Cầu Kiền 2020

Mỗi lỗ golf có vẻ đẹp và sự quyến rũ của riêng mình để truyền cảm hứng cho người chơi golf. 

Giải đấu hứa hẹn mang đến những trải nghiệm hấp dẫn từ các cuộc tranh tài cùng nhiều thời khắc đáng nhớ, đặc biệt tạo nhiều cơ hội hợp tác mới trên bước đường thành công của mỗi doanh nhân, mỗi Golfers.

PHƯƠNG LY

Gửi bình luận của bạn