Bí kíp diện Bralette đầy gợi cảm khi dạo phố

  • By: Admin
  • Ngày đăng: 09/03/2017

SK&MT- Cơn sốt  Bralette vẫn đang khiến các chị em mê mệt vì tính thời trang và sự êm ái nhẹ nhàng đầy tinh tế. Giờ đây,  Bralette không còn là hot item “phòng the” như khái niệm cũ kỹ của nó nữa. Item này còn được các chị em khéo léo ứng dụng để mix & match em ý đầy táo bạo và quyến rũ khi ra đường.

Ngày nắng xuống phố
 
Sẽ rất tuyệt vời khi bạn biết cách vận dụng xu hướng xuyến thấu để “khoe” những mẫu bralette ren. Tuy nhiên, có một điểm lưu ý đó là cần áp dụng công thức thật tinh tế để tránh trường hợp tạo ra hiệu ứng ngược nhé. Một chiếc áo lướt mix&match với một chiếc bralette ren đen kết hợp với một chiếc chân váy xếp li dài hoạ tiết hoa nhí sẽ tôn lên sự cổ điển nhẹ nhàng của một cô nàng tiểu thư Châu Âu quyến rũ.
 
 
Đối với những cô nàng cá tính năng động thì diện Bralette như thế nào? Tất nhiên là với những cô nàng này, các bạn hoàn toàn vẫn có thể áp dụng công thức “xuyên thấu”. Một chiếc áo top chất liệu voan mỏng, bên trong bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một chiếc bralette cùng tone màu. Để tăng sự cá tính nổi bật, bạn có thể lựa chọn một chiếc áo khoác da mặc ngoài hay một chiếc trend coat dáng dài.
  
 
Những ngày gió mùa thì sao?
 
Ai nói Bralette chỉ có hợp với những ngày nắng? Những ngày gió mùa bạn vẫn hoàn toàn có thể “show-off” những mẫu bralette khi dạo phố. Khác với những ngày nắng, các ngày gió mùa ý tưởng “xuyên thấu” không còn phù hợp nữa. Thay vào đó, bạn có thể áp dụng tips nhiều layers cho các set đồ với Bralette. 
 
 

Việc mặc những mẫu bralette bên ngoài những chiếc áo len chắc chắn sẽ là một lựa chọn đầy táo bạo. Một lưu ý đó là hãy chọn những mẫu áo giữ nhiệt ôm sát hoặc những mẫu áo len cao cổ chất mềm êm và dáng ôm để tôn dáng nhé. Ngoài ra, việc ton-sur-ton hoặc mix&match tông màu cũng hết sức quan trọng. Chúng sẽ giúp bạn không biến set đồ của mình trở nên lộn xộn và rườm rà. 
 
 
Thuỳ Linh Nguyễn
Gửi bình luận của bạn