CCC AUTO được hãng dầu nhớt danh tiếng TOTAL khuyên dùng

  • THÔNG TIN DOANH NGHIỆP
  • 13:15 03/02/2014

Kính gửi: Quý Khách hàng!

 

Đầu năm mới, CCC AUTO gửi đến Quý Khách hàng lời Chúc mừng năm mới! Kính chúc Quý khách hàng cùng gia đình một năm thật nhiều 

SỨC KHỎE - HẠNH PHÚC - AN KHANG - THỊNH VƯỢNG.

Năm 2013 đã qua, có thể nói là năm dấu ấn của sự khó khăn. Song bên cạnh sự nỗ lực làm việc không mệt mỏi của toàn thể cán bộ, nhân viên công ty  thì sự tin chọn và ủng hộ giúp đỡ vô cùng quý báu của Quý khách hàng đã giúp CCC AUTO tuy non trẻ nhưng đã từng bước vượt qua khó khăn, khẳng định được vị thế của mình và đặt được những dấu ấn quan trọng trong tâm trí của người sử dụng xe hơi trên địa bàn Hà Nội và các khu vực lân cận. Bằng chứng, CCC AUTO là một trong số ít cácXưởng dịch vụ ô tô được hãng dầu nhớt danh tiếng TOTAL khuyên dùng và lựa chọn để tổ chức các chương trình chăm sóc xe đặc biệt dành cho các quý khách hàng tại khu vực Hà Nội và phụ cận.

Bằng tất cả sự kính trọng của mình, chúng tôi vô cùng cảm ơn sự hợp tác quý báu của Quý khách hàng trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hợp tác tốt đẹp từ Quý khách hàng trong năm 2014 này. Chúng tôi cam kết luôn cố gắng mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất.

CCC AUTO Kính chúc Quý khách hàng một mùa xuân tươi đẹp, đón Tết Giáp Ngọ với nhiều niềm vui, hạnh phúc bên người thân và gia đình!

Địa chỉ: Số 2, Đường Hoàng Liệt, Bán đảo Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0962 479 911
Theo www.doanhnhanconghien.vn

Gửi bình luận của bạn