Kem trị mụn Frabeco

  • THÔNG TIN MỸ PHẨM
  • 15:39 09/04/2014

(Suckhoemoitruong.com.vn) - Kem ACNES được điều chế chuyên biệt có tác dụng diệt vi khuẩn sinh mụn (vi khuẩn propionibacterium acne), do đó làm khô mụn đầu trắng, bong mụn đầu đen, giảm sưng và đau mụn viêm đỏ có mủ (mụn bọc) và làm sạch da bằng cách phá vỡ các chất nhờn bẩn gây nguy cơ ứ tắc bên trong nang lông, do đó ngăn ngừa mụn mới phát triển.

 

Thông tin sản phẩm:

Nhãn hiệu: ACNES [RFABECO]

Dạng bào chế: Kem bôi ngoài

Dạng đóng gói: Tuýp 8g

Thành phần: Trilosan, Salicylic acid, Glycerin, Cetyl palmytate, Ceteareth-22, Decyl stearate, Parabens, nước cất…

Tác dụng: ACNES làm giảm lượng acid béo tự do trong chất bã nhờn. do đó ngăn sự thành lập của các nhân mụn mới, đặc biệt là các nhân mụn cám.

Chủ trị: Trị các trứng mụn, diệt nấm, làm sạch lỗ chân lông bị tắc nghẽn, ngăn ngừa việc tạo thành mụn nhọt, trị nhiễm khuẩn da, giúp da mềm mịn và trắng sáng.

Ngoài ra Kem ACNES được điều chế chuyên biệt có tác dụng diệt vi khuẩn sinh mụn (vi khuẩn propionibacterium acne), do đó làm khô mụn đầu trắng, bong mụn đầu đen, giảm sưng và đau mụn viêm đỏ có mủ ( mụn bọc) và ngăn ngừa các nhân mụn mới.

Hoạt chất của kem ACNES [FRABECO] có khả năng giết chết vi khuẩn tạo mụn bọc (vi trùng tụ cầu)

Kem ACNES [FRABECO] làm sạch da bằng cách phá vỡ các chất nhờn bẩn gây nguy cơ ứ tắc bên trong nang lông, do đó ngăn ngừa mụn mới phát triển.

Cách dùng: Dùng buổi tối trước khi đi ngủ.

Chỉ tiêu kích ứng: phù hợp với mọi loại da kể cả da nhạy cảm nhất

Lưu ý: Để đạt kết quả tốt nhất song song với thoa kem ACNES, bạn nên lấy đi các nhân mụn đã chín bằng phương pháp thích hợp.

Nhà sản xuất: công ty FRABECO., LTD

Địa chỉ : 15/9 Tân Hương, phường 16, Tân Phú, HCM

Nhà phân phối: Mỹ phẩm Nữ Hoàng

Địa chỉ: Số 3 - Phan Trọng Tuệ - Thanh Trì- Hà Nội ( cách Cầu Tó 100m) Mobile: 01666.587.889

Gửi bình luận của bạn