Violet Phạm: Top 10 shop mẹ và bé tốt nhất tại Hà Nội

  • THÔNG TIN MỸ PHẨM
  • 17:25 13/11/2019

SKMT – Với tiêu chí “Chất lượng đi cùng tâm đức” luôn mong muốn các mẹ Việt Nam được tiếp cận những sản phẩm chất lượng cao nhất, hàng nội địa chuẩn 100% với giá cả phải chăng, giúp các bé ăn ngon khỏe mạnh, giúp mẹ Việt nuôi con nhàn tênh và chăm sóc được bản thân nhiều hơn nữa.

Thương hiệu Violet Phạm được vận hành bởi Công ty TNHH Phát Triển Thương Mại Trần Gia. Hệ thống siêu thị mẹ và bé Violetpham.vn chuyên cung cấp các sản phẩm nội địa Úc, New Zealand cho mẹ và bé với chất lượng cao và tốt nhất trên thế giới, sản phẩm được nhập khẩu nguyên hộp/ nguyên chiếc từ Úc và New Zealand và các nước tiên tiến trên thế giới. Hệ thống siêu thị mẹ và bé Violet Phạm có 2 cơ sở: 187 Nguyễn Tuân (P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội) và 197 Xuân Thủy (Cầu Giấy, Hà Nội).

Hà Nội: Siêu thị Violet Pham bán hàng không tem mác, vi phạm quy định quảng cáo sữa? (Bài 1)

Cửa hàng Violet Phạm chi nhánh tại 197 Xuân Thủy.

Tất cả các sản phẩm đều đảm bảo theo tiêu chuẩn hằng đầu thế giới dưới sự quản lý nghiêm ngặt của TGA và các cơ quan y tế, sức khỏe của Úc và New Zealand. Violetpham.vn là website chính thức của hệ thống siêu thị mẹ và bé Violet Pham, nơi hội tụ những sản phẩm chính hãng, những sản phẩm tinh hoa của Úc, New Zealand, thế giới và bộ y tế Việt Nam. Là địa chỉ đáng tin cậy nhất của các bà mẹ bỉm sữa hiện đại, thông thái, chăm sóc bé yêu, bản thân và gia đình một cách khoa học và hiệu quả nhất.

Violet Pham luôn nhiệt tình đón nhận những ý kiến đóng góp từ phía Khách hàng thông qua đường dây nóng 0971. 761.888 để ngày càng cải tiến và nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ.

Ngoài hệ thống 2 cửa hàng chính và một số của hàng đang hình thành trong tương lai thì hệ thống Violet Pham còn bán hàng trực tuyến hiện đại tại địa chỉ https://violetpham.vn -  Siêu thị trực tuyến, mỗi ngày đón nhận hàng trăm ngàn lượt khách hàng truy cập tra cứu thông tin sản phẩm và mua sắm mỗi ngày. Các khách hàng mua hàng online không chỉ đến từ Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Quảng Ninh, Vũng Tàu... mà còn vươn ra khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.

Tất cả các sản phẩm có mặt tại hệ thống siêu thị VioletPham được chọn lựa khắt khe, thông qua nhiều khâu kiểm duyệt, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, kiểm định chất lượng để mang đến những trải nghiệm tuyệt vời bởi chất lượng sản phẩm và những dịch vụ khác biệt.

Với tiêu chí “chất lượng đi cùng với tâm đức”

Violet Phạm: Top 10 shop mẹ và bé tốt nhất tại Hà Nội

Violet Phạm: Top 10 shop mẹ và bé tốt nhất tại Hà Nội

Một trong số sản phẩm trong Cửa hàng Violet Phạm.

Đến với VioletPham.vn chúng tôi cam kết và đảm bảo:

Đảm bảo hàng chính hãng 100%;

- Đảm bảo các sản phẩm có chất lượng tốt nhất;

- Tư vấn và giải quyết tối đa các nhu cầu của khách hàng;

- Cam kết đảm bảo và bảo hành với tất cả các sản phẩm của hệ thống bán ra;

- Đảm bảo giá cả tốt nhất so với các sản phẩm cùng loại có cùng nguồn gốc xuất xứ.

An Bình

Gửi bình luận của bạn