Thông tin Sức khỏe
Thịt lợn nấu đông của Góc bếp Hoàng Lan: Món ngon cho ngày tết vẹn tròn
Ngày đăng: 18/01/2017
Một năm cũ qua đi với những tất bật của công việc, những lo toan của cuộc sống, một năm mới được chào đón bằng một không khí tươi vui, tràn ngập tiếng cười.
Góc bếp Hoàng Lan: Mắm tép chưng thịt đậm đà hương vị quê hương
Ngày đăng: 22/12/2016
Lang thang trên mạng, tình cờ bắt gặp trang ẩm thực của góc bếp Hoàng Lan, tôi thấy món mắm tép chưng thịt bắt mắt, hấp dẫn liền đặt mua ăn thử. Mặc dù chỉ là mua online và hơi có phần do dự, nhưng tôi thực sự bị thuyết phục bởi phong cách phục vụ chuyên nghiệp, gần gũi, thân mật và nhiệt tình. Khi nếm thử, tôi hơi bất ngờ. Mùi vị sao mà thân quen, gần giống với hương vị mà tôi muốn tìm lại suốt bao năm qua, hương vị của tuổi thơ.
Góc bếp Hoàng Lan: Món Sườn xào chua ngọt một cảm nhận mới
Ngày đăng: 14/12/2016
Sườn xào chua ngọt, tuy là một món ăn quen thuộc trong mâm cơm hàng ngày của mỗi gia đình Việt, nhưng để có một món sườn ngon đưa cơm thì lại không hề dễ làm. Nhưng khi được nếm thử món sườn xào chua ngọt của góc bếp Hoàng Lan chắc chắn thực khách nào cũng phải bất ngờ.
Vật liệu xây dựng xanh có ảnh hưởng tốt đến sức khỏe môi trường
Ngày đăng: 16/08/2016
Hiện nay, để lựa chọn được vật liệu xây dựng có chất lượng tốt thân thiện với sức khỏe và môi trường là việc không dễ dàng với người tiêu dùng và các nhà thầu xây dựng Việt Nam
C2 có chì uống sẽ nguy hiểm như thế nào?
Ngày đăng: 24/05/2016
Trước thông tin nước C2 có chì, nhiều người tiêu dùng là tín đồ của sản phẩm này tỏ ra lo lắng, thậm chí có nhiều người đã lên tiếng hỏi về cách thải chì.
11 dấu hiệu sức khỏe mà móng tay bạn cảnh báo
Ngày đăng: 18/01/2016
(suckhoemoitruong.com.vn) - Nếu móng tay bạn có màu sắc, hình dạng, kết cấu, độ dày hay sự phát triển bất thường, rất có thể đây là khi bạn cần kiểm tra lại sức khỏe.
3 kiểu thèm ăn báo hiệu bạn đang mắc bệnh
Ngày đăng: 18/01/2016
Có những khoảng thời gian mà con người bất chợt cảm thấy thèm một loại thực phẩm đặc biệt nào đó. Nhưng không phải sự thèm ăn tất cả đều có nguyên do vì thiếu dinh dưỡng mà có thể vì sức khỏe của bạn đang gặp vấn đề nghiêm trọng.
Tình dục đúng cách chống lại bệnh viêm khớp
Ngày đăng: 05/01/2016
(SK&MT) Càng giao hợp thường xuyên càng làm cho các tuyến thượng thận tăng cường sản xuất cortisone, nó có tác dụng làm nhẹ triệu chứng viêm khớp.
Bệnh khó nói của đàn ông
Ngày đăng: 30/12/2015
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Thấy con kêu đau ở vùng kín không thuyên giảm, ông bố chở đến phòng khám tư cấp cứu. Bác sĩ nói, phải đưa ngay cậu bé đến phòng khám nam khoa.
Phương pháp điều trị bệnh trĩ cấp
Ngày đăng: 30/12/2015
Duy trì chế độ ăn uống khoa học, chú trọng thực phẩm chứa chất xơ, uống nhiều nước, dùng thuốc điều trị trĩ sẽ giúp người bệnh đẩy lùi trĩ cấp.