Thông tin Sức khỏe
Trung tâm y tế huyện Đồng Hỷ: Nâng cao chất lượng chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân
Ngày đăng: 12/04/2021
(SK&MT) - Trung tâm Y tế huyện Đồng Hỷ (TTYT huyện Đồng Hỷ) là bệnh viện công lập hạng III trực thuộc Sở Y tế tỉnh Thái Nguyên. Những năm qua, TTYT huyện Đồng Hỷ đã không ngừng nỗ lực thực hiện tốt vai trò phục vụ, chăm sóc sức khỏe nhân dân, triển khai hiệu quả công tác phòng, chống dịch bệnh tại cộng đồng và thực hiện tốt tiêu chí cơ sở y tế “Xanh – Sạch – Đẹp”.
Trung tâm Y tế Chợ Đồn (Bắc Kạn): Không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh
Ngày đăng: 02/04/2021
(SK&MT) - Nằm ở một huyện vùng núi còn nhiều khó khăn của tỉnh Bắc Kạn, thế nhưng trong những năm qua, tập thể cán bộ, thầy thuốc, y bác sĩ tại Trung tâm Y tế Chợ Đồn luôn phát huy tinh thần vượt khó, đoàn kết một lòng, từng bước xây dựng đơn vị ngày càng trở thành địa chỉ tin cậy trong công tác khám chữa bệnh của người dân đồng bào dân tộc miền núi tại địa phương.
Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Kạn: Địa chỉ khám, chữa bệnh tin cậy của người dân 
Ngày đăng: 02/04/2021
(SK&MT) - Những năm gần đây, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Kạn đã không ngừng chú trọng áp dụng công nghệ tiên tiến để triển khai nhiều kỹ thuật mới trong công tác chuyên môn, điều này đã giúp người bệnh, nhất là bệnh nhân nghèo được tiếp cận với các dịch vụ y tế chất lượng cao ngay tại địa phương mà không phải di chuyển lên các bệnh viện tuyến trên.
Thịt lợn nấu đông của Góc bếp Hoàng Lan: Món ngon cho ngày tết vẹn tròn
Ngày đăng: 18/01/2017
Một năm cũ qua đi với những tất bật của công việc, những lo toan của cuộc sống, một năm mới được chào đón bằng một không khí tươi vui, tràn ngập tiếng cười.
Góc bếp Hoàng Lan: Mắm tép chưng thịt đậm đà hương vị quê hương
Ngày đăng: 22/12/2016
Lang thang trên mạng, tình cờ bắt gặp trang ẩm thực của góc bếp Hoàng Lan, tôi thấy món mắm tép chưng thịt bắt mắt, hấp dẫn liền đặt mua ăn thử. Mặc dù chỉ là mua online và hơi có phần do dự, nhưng tôi thực sự bị thuyết phục bởi phong cách phục vụ chuyên nghiệp, gần gũi, thân mật và nhiệt tình. Khi nếm thử, tôi hơi bất ngờ. Mùi vị sao mà thân quen, gần giống với hương vị mà tôi muốn tìm lại suốt bao năm qua, hương vị của tuổi thơ.
Góc bếp Hoàng Lan: Món Sườn xào chua ngọt một cảm nhận mới
Ngày đăng: 14/12/2016
Sườn xào chua ngọt, tuy là một món ăn quen thuộc trong mâm cơm hàng ngày của mỗi gia đình Việt, nhưng để có một món sườn ngon đưa cơm thì lại không hề dễ làm. Nhưng khi được nếm thử món sườn xào chua ngọt của góc bếp Hoàng Lan chắc chắn thực khách nào cũng phải bất ngờ.
Vật liệu xây dựng xanh có ảnh hưởng tốt đến sức khỏe môi trường
Ngày đăng: 16/08/2016
Hiện nay, để lựa chọn được vật liệu xây dựng có chất lượng tốt thân thiện với sức khỏe và môi trường là việc không dễ dàng với người tiêu dùng và các nhà thầu xây dựng Việt Nam
C2 có chì uống sẽ nguy hiểm như thế nào?
Ngày đăng: 24/05/2016
Trước thông tin nước C2 có chì, nhiều người tiêu dùng là tín đồ của sản phẩm này tỏ ra lo lắng, thậm chí có nhiều người đã lên tiếng hỏi về cách thải chì.
11 dấu hiệu sức khỏe mà móng tay bạn cảnh báo
Ngày đăng: 18/01/2016
(suckhoemoitruong.com.vn) - Nếu móng tay bạn có màu sắc, hình dạng, kết cấu, độ dày hay sự phát triển bất thường, rất có thể đây là khi bạn cần kiểm tra lại sức khỏe.
3 kiểu thèm ăn báo hiệu bạn đang mắc bệnh
Ngày đăng: 18/01/2016
Có những khoảng thời gian mà con người bất chợt cảm thấy thèm một loại thực phẩm đặc biệt nào đó. Nhưng không phải sự thèm ăn tất cả đều có nguyên do vì thiếu dinh dưỡng mà có thể vì sức khỏe của bạn đang gặp vấn đề nghiêm trọng.