Người cao huyết áp và nguy cơ tai biến mạch máu não: Làm gì để bảo vệ sức khỏe?

  • By: Admin
  • Ngày đăng: 28/05/2014

(Suckhoemoitruong.com.vn) - Sau 3 năm đưa ra thị trường,  chế phẩm NattoRutinC-Plus do Liên hiệp Khoa học sản xuất Công nghệ sinh học và Môi Trường, thuộc Viện Công nghệ sinh học và Trung tâm nghiên cứu Phát triển Công nghệ sinh học, liên hiệp các Hội khoa học kỹ thật Việt Nam phối hợp nghiên cứu và bào chế đã gặt hái được nhiều thành công trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh về tim mạch, cao huyết áp, tai biến mạch máu não…

>>> NattoRutinC – Plus: Cho một trái tim khỏe mạnh và minh mẫn

Với các tính năng nổi trội như:

- Phòng ngừa và phá được các cục máu đông, tăng tuần hoàn và lưu thông máu.
- Hỗ trợ điều trị và phòng ngừa tai biến mạch máu não (đột quỵ) và các di chứng của nó; các bệnh lý liên quan đến cục máu đông: viêm tắc động, tĩnh mạch, các biến chứng của bệnh tiểu đường, bệnh mạch vành, đau thắt ngực, nhồi máu cơ tim, suy giảm trí nhớ ở người già.
- Hỗ trợ ổn định huyết áp.
- Tăng cường sinh lực, cải thiện tình trạng mệt mỏi, suy nhược ở người bình thường cũng như người bị các bệnh tim mạch và thiểu năng tuần hoàn.
Nattokinase được dùng như một chế độ bổ sung dinh dưỡng giúp duy trì và tăng cường khả năng phân hủy fibrin bình thường của cơ thể nhằm:
- Hỗ trợ điều trị và phòng ngừa các bệnh lý có liên quan tới cục máu đông như: Viêm động - tĩnh mạch, bệnh tim thiếu máu, đau thắt ngực, suy giảm trí nhớ ở người già, đột quỵ ...
- Hỗ trợ ổn định huyết áp về giới hạn bình thường.

Ngoài ra ưu điểm của chế phẩm NattoRutinC-Plus là giá cả cạnh tranh, rất phù hợp với khả năng chi trả của những người thu nhập thấp.

Liên hệ: Địa chỉ 18a Hoàng Quốc Việt - Hà Nội. 0989.306.290 - 0978.267.854 

Gửi bình luận của bạn
 
Ý kiến bạn đọc.
Nguyễn Văn Hướng (Hà Nội) (23/05/2014, 06:42:15 PM)
Email
Tôi cũng được một cháu giới thiệu dùng thử loại thuốc này, do là người quen giới thiệu nên tôi cũng yên tâm và sử dụng thấy rất tốt. Với điều kiện kinh tế khoe khăn hiện nay thì loại thuốc này khá phù hợp với túi tiền củ những người có thu nhập vừa phải.
Vũ Nam Khánh (25/04/2014, 04:11:46 AM)
namanios@gmail.com
Tôi vẫn nhờ bạn tôi ở Viện Công nghệ sinh học mua giúp thuốc để cho người nhà dùng, thấy nói lại thuốc uống thấy hiệu quả tốt. Hiện tại thuốc vẫn được bán ở Viện Công nghệ sinh học mà.
Dương Hoàng Nguyên (05/04/2014, 02:29:05 AM)
duongkhanh@yahoo.com
Gia đình cám ơn tòa soạn đã cho phép chúng tôi biết thông tin về một loại thuốc mới. Ngay lập tức, chúng tôi đã mua thuốc cho má bị đột qụi vài lần, chỉ nằm trên giường và đi lại rất khó khăn. Chỉ sau 4 ngày sử dụng thuốc, má đã thấy dễ chịu, huyết áp ổn định, không chóng mặt, nhức đầu... Nay bà đã tự đi được một mình. Chúng tôi muốn biết, hiện nay Liên hiệp sản xuất khoa học công nghệ Sinh học và môi trường đã giải thể. Liệu thuốc có còn được tiếp tục sản xuất hay không ? Xin cám ơn tòa soạn vì những thong tin có ích cho cộng đồng