Thông tin Sức khỏe
Bệnh sùi mào gà: Những biểu hiện bạn đã chắc chắn mắc
Ngày đăng: 25/12/2015
Nếu có những dấu hiệu dưới đây, chắc chắn bạn đã mắc bệnh sùi mào gà, hãy biết để đi khám và điều trị trong thời gian sớm nhất.
Mặt trái nguy hiểm của thuốc giảm đau
Ngày đăng: 23/11/2015
Khảo sát cho thấy tác dụng phụ của thuốc giảm đau, đặc biệt là ibuprofen gây ra cái chết cho khoảng 1.000 người mỗi năm.
Việt Nam sẽ có vaccine 6 trong 1 loại mới
Ngày đăng: 16/11/2015
Vaccine Hexaxim (6 trong 1) đang được lưu hành tại khoảng 80 quốc gia trên thế giới.
Bệnh vì...xe hơi
Ngày đăng: 19/04/2015
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Người ta đua nhau đi xe hơi, đua nhau mua xe hơi và cũng rất nhiều người bị các bệnh do việc sử dụng xe hơi gây nên.
Nguyên nhân và cách chữa trị bệnh sùi mào gà ở nữ giới
Ngày đăng: 06/04/2015
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Sùi mào gà ở nữ giới gây nên nhiều biến chứng nguy hại như ung thư cổ tử cung, phụ nữ mang thai mắc sùi mào gà có thể gây nguy hiểm đến tính mạng của trẻ.
Bạn nên biết về bênh viêm khớp và cách điều trị
Ngày đăng: 21/01/2015
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Về già nổi lo lắng nhất của bạn hẳn là các vấn đề về xương khớp, các cơ khớp không còn được săn chắc hoạt động không còn linh hoạt, các cơn đâu về khớp là nổi ám ảnh của bạn. Vậy đâu là nguyên nhân? và giải pháp giúp bạn thoát khỏi ám ảnh đó?
Đắng lòng mẹ không biết con là trai hay gái
Ngày đăng: 18/11/2014
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Trẻ sinh ra, ngay cả bác sĩ đỡ đẻ cũng phân vân không biết là nam hay nữ vì các dị tật ở bộ phận sinh dục. Hiện tại, đã có 2 bệnh viện được Bộ Y tế trao quyền “trả lại” giới tính thật cho các bé nhờ các xét nghiệm và phẫu thuật hiện đại.
Hôn bạn trai, mắc ngay sùi mào gà quanh miệng
Ngày đăng: 02/10/2014
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Nhiều bệnh nhân tới khám bệnh than thở rằng họ chỉ hôn bạn trai, bạn gái mà chưa từng quan hệ tình dục nhưng vẫn bị sùi mào gà.
Thực phẩm nguy hiểm dễ gây ung thư vú
Ngày đăng: 20/08/2014
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Ngoài cách tăng cường tiêu thụ thực phẩm có lợi như trái cây, rau xanh, chị em nên hạn chế đồ ăn dưới đây để ngừa ung thư vú.
Phân biệt bệnh lậu ở nam giới và phụ nữ
Ngày đăng: 14/06/2014
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Bệnh lậu ở nam và nữ có khác nhau, do niệu đạo của nam giới dài, giai đoạn cấp tính lậu ở nam giới có tính chất rầm rộ, còn ở nữ thì âm thầm dễ bỏ qua.