Thông tin Sức khỏe
Người cao huyết áp và nguy cơ tai biến mạch máu não: Làm gì để bảo vệ sức khỏe?
Ngày đăng: 28/05/2014
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Sau 3 năm đưa ra thị trường, chế phẩm NattoRutinC-Plus do Liên hiệp Khoa học sản xuất Công nghệ sinh học và Môi Trường, thuộc Viện Công nghệ sinh học và Trung tâm nghiên cứu Phát triển Công nghệ sinh học , liên hiệp các Hội khoa học kỹ thật Việt Nam phối hợp nghiên cứu và bào chế đã gặt hái được nhiều thành công trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh về tim mạch, cao huyết áp, tai biến mạch máu não…
Những dấu hiệu trên mặt thường thấy cho biết bạn bị ung thư da
Ngày đăng: 03/05/2014
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Ung thư da dễ phát hiện ở mặt bởi đây là vùng tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời hơn cả. Bệnh có thể phát triển chậm nhưng cũng có thể xuất hiện đột ngột.
 Những dấu hiệu nhận biết bệnh sởi sớm nhất
Ngày đăng: 18/04/2014
(Suckhoemoiturong.com.vn) - Trong nỗi lo lắng bị đẩy lên cực đỉnh về dịch sởi, không ít phụ huynh con bị sốt phát ban lại nghĩ trẻ bị sởi và ngược lại. Vậy làm sao nhận biết bệnh sởi sớm nhất?
Thực phẩm chức năng giảm cân nhập khẩu từ Mỹ chứa chất cấm
Ngày đăng: 31/03/2014
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Cục An toàn thực phẩm - Bộ Y tế vừa ra thông báo ngừng lưu hành và thu hồi một thực phẩm chức năng giúp giảm cân được nhập khẩu từ Mỹ.
Abbott vẫn ngậm miệng trước tố cáo sữa váng, vón cục đen
Ngày đăng: 28/03/2014
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Đại diện Abbott vẫn "ngậm miệng" trước khiếu nại của chị Nguyễn Thị Hạnh về sữa Abbott Grow pha ra cốc... nổi váng, nhiều cục vón màu đen.
Bệnh lây truyền qua đường tình dục bạn cần biết
Ngày đăng: 17/02/2014
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Bạn cho rằng nhiễm HIV rất nguy hiểm, nhưng chắc mình không thuộc nhóm nguy cơ. Thêm nữa, với trợ thủ “áo mưa” luôn bên cạnh, các bệnh lây truyền qua đường tình dục (STD) khác cũng chẳng thể tấn công. Có thể bạn sẽ phải nghĩ lại…
16 sai lầm dễ... mắc ảnh hưởng tới sức khỏe bạn
Ngày đăng: 12/02/2014
(Suckhoemoitruong.com.vn) – Hạ kính ô tô khi xe chạy, quên vệ sinh răng bằng chỉ nha khoa, ngồi xí bệt... đều có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng hơn bạn tưởng. Dưới đây là 16 sai lầm về sức khỏe mà ai cũng mắc phải.
 Những dấu hiệu bạn bị Bệnh giang mai
Ngày đăng: 28/01/2014
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Dấu hiệu của bệnh giang mai thường rất lâu mới có thể nhận biết được vì vậy rất nhiều người đã mang trong người xoắn khuẩn giang mai nhưng không phát hiện kịp thời gây lây nhiễm cho những người khác và làm cho việc điều trị bệnh rất khó khăn.
Kết luận bất ngờ đồ chơi Trung Quốc phát nổ
Ngày đăng: 23/01/2014
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Khi tác dụng một lực lên gói đồ chơi in hình quả lựu đạn, Acid Citric tiếp xúc với Sodium bicarbonate tạo ra lượng khí C02 gây áp lực lớn và phát nổ. Sodium bicarbonate và Acid Citric bắn vào người có thể gây kích ứng da và niêm mạc mắt.
Khẩn cấp triệu hồi sản phẩm tiệt trùng bằng hơi nước
Ngày đăng: 21/01/2014
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Cục Quản lý cạnh tranh - Bộ Công Thương phát đi thông báo chiến dịch triệu hồi để kiểm tra và xử lý liên quan đến sản phẩm tiệt trùng bằng hơi nước (B-WELL STEAM STERILISER) do Công ty TNHH Thiết bị - Công nghệ Y Tế DHL nhập khẩu và phân phối.