Thông tin Sức khỏe
Chất độc trong quần áo trẻ em
Ngày đăng: 15/01/2014
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Ngày 14/1, Tổ chức Hòa bình Xanh thông tin đã phát hiện nhiều hóa chất tiềm ẩn nguy hại trong quần áo và giầy dép trẻ em của các thương hiệu nổi tiếng toàn cầu.
Mắc Sùi mào gà vì nghĩ ô sin an toàn
Ngày đăng: 09/01/2014
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Mỗi lần vợ đi vắng, ông lại "tòm tem" với người giúp việc. Đến khi ông phát hiện mình bị sùi mào gà mới biết "ô sin chẳng chung tình và an toàn như mình nghĩ".
Hiểm họa ung thư từ con vịt cao su trong chậu tắm của trẻ
Ngày đăng: 08/01/2014
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Cơ quan chức năng Tây Ban Nha vừa ban hành quyết định tịch thu và cấm bán trên toàn quốc đối với loại sản phẩm đồ chơi phòng tắm hình con vịt vàng được làm bằng cao su của Trung Quốc do chứa lượng lớn hóa chất phthalate nguy hiểm tới sức khỏe người tiêu dùng, nhất là trẻ em.
Bóng bơm hơi Trung Quốc nhiễm chất cực độc gây ung thư
Ngày đăng: 03/01/2014
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Thông tin từ Chi cục Quản lý chất lượng sản phẩm hàng hóa miền Nam ( Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng) cho hay, kết quả kiểm nghiệm của Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 3 về mẫu đồ chơi trẻ em bóng bơm hơi xuất xứ Trung Quốc chứa chất độc hại gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của trẻ em.
 Tác hại của cốc nhiễm chì
Ngày đăng: 26/12/2013
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Gần đây em nghe nói các cốc gốm, cốc thủy tinh gia công và xuất xứ không rõ ràng bị nhiễm chì nguy hại cho sức khỏe, nhất là dùng pha sữa nóng cho bé.
Bên trong túi sưởi Trung Quốc có gì?
Ngày đăng: 25/12/2013
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Đối với những túi sưởi Trung Quốc không đảm bảo chất lượng có thể ẩn chứa nhiều rủi ro khi sử dụng.
Nguy hiểm lạm dụng tân dược chứa tiền chất ma túy
Ngày đăng: 18/12/2013
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Cường năm nay học cấp 3, gia đình và bạn bè hồi này thấy em có triệu chứng khác lạ, nhiều người có kinh nghiệm phát hiện Cường có biểu hiện như “ngáo đá”, phê ma túy…
Thu hồi toàn châu Âu búp bê đầu quả chứa chất cực độc
Ngày đăng: 18/12/2013
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Một loại búp bê đầu trái cây (đầu quả) rất bắt mắt không rõ thương hiệu đã bị cấm bán tại châu Âu do chứa hóa chất độc hại vượt mức cho phép, trong đó có hóa chất nguy hiểm gây ung thư, làm dị dạng thai nhi và gây vô sinh đối với nam giới.
Tác nhân gây dị ứng trong nhà mùa đông
Ngày đăng: 17/12/2013
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Bệnh dị ứng thường gắn liền với mùa xuân và mùa hè, nhưng mùa đông cũng có những dị nguyên riêng, với mạt bụi nhà và nấm mốc trở thành nỗi lo cho không ít gia đình có người bị viêm mũi và viêm kết mạc dị ứng.
Viêm xoang - Điều trị Đông Y Gia Truyền hiệu quả
Ngày đăng: 15/12/2013
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Bệnh Viêm mũi, viêm xoang với nhiều triệu chứng dai dẳng như: ngạt mũi, nhức hốc mắt, mỏi gáy, đau bốc lên đỉnh đầu xổ dịch mũi, đờm mủ hôi tanh… gây ngạt mũi, hắt hơi, ho, viêm họng …