Thông tin Sức khỏe
4 bệnh thường gặp ở vùng kín vào mùa đông
Ngày đăng: 14/12/2013
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Vào mùa đông, nhiệt độ giảm khiến cho sức đề kháng của con người cũng giảm, khả năng bị các bệnh nói chung cũng cao hơn bình thường và nguy cơ bị bệnh ở "vùng kín" cũng tăng.
Công bố 3 loại rượu có thể gây chết người
Ngày đăng: 08/12/2013
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Hôm (8/12), Bộ Y tế tiếp tục phát đi thông báo khẩn về việc thu hồi 3 loại rượu của Công ty cổ phần xuất nhập khẩu 29 Hà Nội có hàm lượng Methanol cao.
Không cần bổ sung vitamin D cho người trên 50 tuổi
Ngày đăng: 11/10/2013
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Hệ thống y tế Anh có thể tiết kiệm tới 80 triệu bảng nhờ giảm lượng vitamin D phát cho người trên 50 tuổi, do loại vitamin này không giúp giảm tình trạng giòn xương.
Dâm dương hoắc - Duy trì phong độ đấng mày râu.
Ngày đăng: 20/06/2013
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Dâm dương hoắc (tên Latin là Epimedium sp.), cái tên đã nói lên công dụng, là loại cây thân thảo đã được biết đến từ lâu với tác dụng duy trì phong độ đàn ông. Đây là loài cây thân thảo, phân bố nhiều ở vùng núi có khí hậu hơi lạnh như vùng núi phía Bắc Việt Nam.
Nguy cơ thiếu máu vì rối loạn kinh nguyệt
Ngày đăng: 20/06/2013
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Rối loạn kinh nguyệt thường gặp nhất ở giai đoạn đầu dậy thì và tiền mãn kinh do nội tiết tố chưa ổn định, với các biểu hiện như chu kỳ kinh nguyệt thưa, hành kinh nhiều huyết, kéo dài
Cách uống thuốc hiệu quả
Ngày đăng: 20/06/2013
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Cần lưu ý thành phần của viên thuốc phối hợp và công dụng của từng loại biệt dược chứa trong đó.
Đề xuất dùng trở lại vắc-xin nghi gây tai biến
Ngày đăng: 20/06/2013
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Hiện vắc-xin Quivaxem đã được đề nghị sử dụng lại trong thời gian sớm nhất có thể sau khi WHO thông báo kết quả kiểm nghiệm vắc-xin này an toàn, theo nguồn tin từ Bộ Y tế ngày 19-6.
Can thiệp sớm sửa lỗi giới tính
Ngày đăng: 20/06/2013
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Phẫu thuật xác định lại giới tính nên thực hiện lúc 1-2 tuổi để trẻ lớn lên với tâm sinh lý bình thường. Các trường hợp xác định lại giới tính có thể đổi tên, giới tính trên giấy tờ tại UBND cấp huyện.
Chọn món ăn với người bệnh viêm loét dạ dày tá tràng.
Ngày đăng: 20/06/2013
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Viêm loét dạ dày hành tá tràng là bệnh mãn tính với biểu hiện tái phát mang tính chu kỳ thường hay gặp ở thanh niên và trung niên, với các triệu chứng như nôn, táo bón, đau vùng thượng vị...