Vật liệu xây dựng xanh có ảnh hưởng tốt đến sức khỏe môi trường

  • THÔNG TIN SỨC KHỎE
  • 23:08 16/08/2016

 Hiện nay, để lựa chọn được vật liệu xây dựng có chất lượng tốt thân thiện với sức khỏe và môi trường là việc không dễ dàng với người tiêu dùng và các nhà thầu xây dựng Việt Nam.

Nhằm định hướng người tiêu dùng có được sự lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà hạnh phúc thân yêu của mình và hỗ trợ quảng bá thương hiệu vật liệu xây dựng. Tạp chí Sức khỏe & Môi trường và Báo điện tử www.suckhoemoitruong.com.vn và Công ty Cổ phần Truyền thông Enter Việt Nam phối hợp với các đơn vị hữu quan xuất bản Niên giám trang vàng Vật liệu xây dựng và các Nhà thầu 2017. Đồng thờidịp kết nối cung cầu, giữa các nhà thầu xây dựng lựa chọn được những vật liệu có chất lượng, chính hãng và các nhà sản xuất vật liệu xây dựng tiêu thụ được nhiều sản phẩm, phát triển mở rộng thị trường, nâng cao năng lực sản xuất.

            Với các nhà thầu để tìm kiếm lựa chọn vật liệu xây dựng tốt nhất cho công trình của mình hiện nay không đơn giản, bởi thị trường vật liệu xây dựng hiện nay rất đa dạng chủng loại, phong phú về mẫu mã, giá cả và chất lượng khó kiểm chứng. Trong khi đó với những nhà sản xuất vật liệu xây dựng việc tìm được đầu ra cho sản phẩm là yếu tố quan trọng để phát triển.

            Với những nội dung Niên giám trang vàng gồm các trang thông tin chuyên mục cơ bản như: Chính sách, văn bản về xây dựng, đấu thầu, vật liệu xây dựng, bất động sản; Danh sách các công ty, nhà thầu xây dựng; Các doanh nghiệp sản xuất, cung cấp vật liệu xây dựng; Kiến trúc,  Nội Ngoại thất; Diệt mối – Khử trùng công trình xây dựng; Sắt thép – Nhà thép; Xử lý nến móng & hầm, Thầu phá dỡ - Di dời; Thầu Lan can – Cầu thang, Thầu san lấp mặt bằng; Nạo vét – đóng cọc, Khoan cắt, Máy phát điện; Sửa chữa bảo trì, chống ăn mòn, Phòng cháy; Bất Động sản; Điện tử, điện lạnh…..

Niên giám trang vàng giới thiệu các nhà thầu hiện nay, còn có những chuyên trang giới thiệu những thông tin, kinh nghiệm trong việc lập dự án, quy hoạch, sản xuất, cung cấp vật liệu xây dựng, trang thiết bị nội ngoại thất, môi trường & công nghệ, đào tạo chứng chỉ chuyên ngành xây dựng…các bài viết của những chuyên gia đầu ngành trong và ngoài nước thực hiện.

            Trên tinh thần đó, kính mong các cá nhân, cơ quan, doanh nghiệp, các nhà sản xuất, cung cấp vật liệu xây dựng tham gia Niên giám trang vàng Vật liệu xây dựng và các Nhà thầu 2017 đây là cơ hội giới thiệu quảng bá trực tiếp hiệu quả nhất từ nhà sản xuất vật liệu đến những nhà thầu chuyên nghiệp, người tiêu dùng trong nước và thị trướng Quốc tế. Đặc biệt là vừa quan Việt Nam vừa tham gia hiệp định TPP, đây là cơ hội lớn cho thị trường vật liệu xây dựng Việt Nam./.

            Mọi thông tin về giới thiệu sản phẩm trên Niên giám trang vàng Vật liệu xây dựng và các Nhà thầu 2017 xin vui lòng liên hệ thường trực Ban biên tập Niên giám để được tư vấn;

  Mr Viên  Điện thoại:  0904 640 049

Gửi bình luận của bạn