Viêm xoang - Điều trị Đông Y Gia Truyền hiệu quả

  • By: Admin
  • Ngày đăng: 15/12/2013

(Suckhoemoitruong.com.vn) - Bệnh Viêm mũi, viêm xoang với nhiều triệu chứng dai dẳng như: ngạt mũi, nhức hốc mắt, mỏi gáy, đau bốc lên đỉnh đầu xổ dịch mũi, đờm mủ hôi tanh… gây ngạt mũi, hắt hơi, ho, viêm họng … bệnh nặng có thể biến trứng thành thiên đầu thống, mù lòa giảm thị lực, gây ảnh hưởng đến học tập và công tác. Trong điều kiện ô nhiễm môi trường hiện nay, Viêm xoang đang trở thành nỗi sợ hãi của nhiều bệnh nhân. Tuy nhiên không phải là không có cách để điều trị dứt điểm căn bệnh này.


Viêm xoang nỗi khổ của nhiều bệnh nhân(ảnh Internet)

Nguyên nhân gây ra Viêm xoang

Khi thời tiết chuyển mùa, cơ thể con người rất dễ phản ứng lại sự thay đổi thời tiết thất thường  đó và nhất là ở Việt Nam. Với một đất nước nhiệt đới gió mùa ẩm thì lại càng dễ mắc những loại bệnh ảnh hưởng tới sức khỏe. Một trong những mà chúng ta dễ mắc phải đó là bệnh viêm xoang mũi. Đây là một loại bệnh mãn tính và nó rất dễ phát sinh. Nguyên nhân gây ra bệnh này thì rất nhiều. Đó có thể là do:

- Không khí ẩm thấp làm ảnh hưởng tới luồng khí vào và ra khiến cho chất dịch thoát  không kịp, lỗ thông xoang bị tắc nghẽn khiến cho chất dịch nhầy trong mũi chứa vi khuẩn và là môi trường thuận lợi để vi khuẩn phát triển;

- Có thể do cơ thể bị dị ứng với một loại mùi vị nào đó gây tắc bít lỗ thông xoang và nhiễm trung;

- Sức đề kháng của cơ thể kém không chống lại được vi khuẩn gây suy giảm miễn dịch và  gây viêm xoang;

- Tuyến nhầy của niêm mạc hoạt động quá nhiều.

- Hệ thống lông chuyển vận chuyển chất nhầy trong xoang ra ngoài hoạt động kém.

- Do bị viêm mũi kéo dài hoặc bị vẹo vách ngăn.

Triệu chứng thường gặp để phát hiện viêm xoang.

- Đau nhức: nhức vùng má, nhức giữa hai đôi lông mày, nhức giữa hai mắt, nhức vùng gáy

- Chảy dich: Viêm xoang thường gây ra chảy dịch, dịch nhầy có thể chảy ra phía mũi hoặc xuống họng. Nó luôn làm cho người ta khụt khịt mũi hoặc có cảm giác có đờm ở cổ

- Nghẹt mũi.

- Điếc mũi.

 

Chế phẩm thuốc Viêm xoang Đông Y Gia truyền Hồng Khôi đặc trị bệnh Viêm xoang

Cách điều trị

Theo lương y Nguyễn Ngọc Khoa – Nhà thuốc Đông y gia truyền Hồng Khôi chuyên điều trị viêm xoang, viêm mũi thì có rất nhiều cách điều trị theo phương thuốc đông y và tây y khác nhau và cũng đem lại những hiệu quả khác nhau. Trong Tây y họ thường hay sử dụng thuốc kháng sinh hoặc thuốc nhỏ mũi, xông mũi. Tuy nhiên kết quả có được cũng không hoàn toàn triệt để mà còn đem lại tác dụng phụ.

Còn đối với Nhà thuốc Đông y Gia truyền Hồng Khôi đã qua bốn đời kế tục bài thuốc điều trị chữa viêm xoang, viêm mũi của dòng họ. Nối nghiệp của Cụ lang Mộ Đạo – cụ tổ của môn thuốc gia truyền: Cam Răng, Cam Mũi, Viêm Mũi từ bài thuốc tán bột của dân gian đến nay con cháu họ đã kết hợp với công nghệ hiện đại, bào chế dược liệu được phân tách chiết xuất thành một loại thuốc dạng viêm nang mềm đã đạt tiêu chuẩn JMP. Bài thuốc đạt Cúp vàng “Thương hiệu dược phẩm an toàn – 2008” và thương hiệu Hồng Khôi đạt Cúp vàng “Thương hiệu báu vật gia truyền 2012”.

 

Đông y Gia Truyền Hồng Khôi trong lễ trao Cúp vàng “Thương hiệu dược phẩm an toàn – 2008”

Có thể nói hiện nay trên thị trường chúng ta dễ dàng thấy được rất nhiều các loại thuốc khác nhau để điều trị bệnh viêm mũi, viêm xoang. Tuy nhiên, theo khảo sát của báo Sức Khỏe Môi Trường thì thuốc gia truyền Hồng Khôi Viêm xoangi được đánh giá cao và bệnh nhân tin tưởng Tin dùng sản phẩm của Nhà thuốc Đông y Gia Truyền Hồng Khôi không những từ quảng bá truyền thông rộng rãi mà nó còn được dựa trên uy tín hiệu quả bởi bài thuốc được lưu truyền trong dòng họ lâu đời với bài thuốc gia truyền Hông Khôi Viêm Xoang và sự tinh chế của bài thuốc gia truyền Hồng Khôi Viêm Xoang viêm nang mềm có công dụng nhanh nhất, đạt hiệu quả tốt nhất.

Không dừng lại chỉ ở bệnh viêm xoang hoàn, Hồng Khôi còn tiếp tục tìm tòi nghiên cứu để cho ra đời thêm sản phẩm mang tên: Hồng Khôi Bổ NãoHồng Khôi Viêm Gan.

 

Các sản phẩm của Đông y Gia Truyền Hồng Khôi

Quý khán giả có thể tham khảo các chi tiết các sản phẩm của Hồng Khôi qua trang website: www.hongkhoigiatruyen.com.vn

Qua đây mong rằng quý khán giả có thể tìm được những sản phẩm tốt nhất cho loại bệnh của

Thùy Dung

Gửi bình luận của bạn