Bé gái 10 tuổi bị nam thanh niên lạ mặt hiếp dâm trên đường đi học về

  • By: Admin
  • Ngày đăng: 18/03/2019

SK&MT – Theo đơn trình báo của gia đình nạn nhân, đối tượng Nguyễn Trọng Tr. tìm mọi cách để dụ dỗ bé gái 10 tuổi lên xe bất chấp sự phản kháng của nạn nhân. Sau khi thỏa mãn thú tính, hung thủ đánh nạn nhân ngất lịm rồi nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Tòa soạn Sức khỏe & Môi trường điện tử vừa nhận được đơn cầu cứu từ gia đình anh Vũ Văn M. (SN 1981, trú thôn Đồng Lệ, xã Hợp Đồng, huyện Chương Mỹ, Hà Nội) đề nghị vào cuộc làm rõ hành vi hiếp dâm của đối tượng Nguyễn Trọng Tr. (SN 1989, trú thôn Lưu Xá, xã Hòa Chính, huyện Chương Mỹ) đối với con gái anh là cháu Vũ N.Q (SN 2009).

Bé gái 10 tuổi bị nam thanh niên lạ mặt hiếp dâm trên đường đi học về

Gia đình anh M. viết đơn cầu cứu đề nghị các cơ quan báo chí làm sáng tỏ sự việc.

Theo nội dung đơn cầu cứu và tố cáo của gia đình anh M, trưa ngày 24/2, cháu Q. tự đi bộ về nhà sau khi tan học do bố mẹ có việc bận không đón được. Khi đi đến đầu làng, thì có một nam thanh niên đi xe máy màu trắng đến gần, đồng thời nói với cháu Q,: “Chú là bạn của bố cháu, bố cháu bảo chú đến đón cháu về cho nhanh”.

Ban đầu cháu Q. kiên quyết từ chối lên xe người lạ nhưng thấy Tr. hăm dọa buộc Q. phải leo lên xe máy. Sau khi ép được nạn nhân lên xe, Tr. điều khiển xe máy chạy nhanh qua đường về nhà nạn nhân tiến thẳng về phía cánh đồng làng Lương Xá rồi đưa nạn nhân vào một vườn chuối vắng người.

Tại đây, Tr. dùng vũ lực khống chế làm cháu Q. gãy tay và hiếp dâm. Tr. chỉ dừng lại sau khi thấy nạn nhân lịm đi vì đau đớn. Sau khi thỏa mãn thú tính trong người, "yêu râu xanh" nhanh chóng rời khỏi hiện trường không quên bỏ lại lời đe dọa sẽ giết cháu Q. nếu nạn nhân k lại chuyện này với ai.

Lúc tỉnh dậy, cháu Q. đã cố gắng bò ra đường kêu cứu, sau đó được cô H. phát hiện gọi điện cho gia đình và đưa cháu Q. về nhà. Khi về đến nhà quần áo cháu bé dính nhiều vết máu và hoảng loạn khóc liên tục. 

Cùng ngày, gia đình anh M. làm đơn trình báo lên cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Chương Mỹ. Sau khi nhận được tin báo, cơ quan công an đã vào cuộc điều tra, bắt được đối tượng có hành vi hiếp dâm là Nguyễn Trọng Tr. (SN 1989, trú tại thôn Lưu Xá, xã Hòa Chính, huyện Chương Mỹ, thành phố Hà Nội).

Hành vi của đối tượng Nguyễn Trọng Tr. dùng vũ lực, lợi dụng tình trạng không thể tự vệ được để thực hiện hành vi giao cấu với người chưa đủ 10 tuổi đã đầy đủ yếu tố cấu thành tội "Hiếp Dâm người dưới 16 tuổi" (Với tình tiết tăng nặng là trẻ dưới 13 tuổi) được quy định tại Điều 142 Bộ luật Hình sự năm 2015.

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Chương Mỹ ra quyết định khởi tố Nguyễn Trọng Tr. về tội "Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi". Đồng thời đối tượng Nguyễn Trọng Tr. đã được Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Chương Mỹ cho tại ngoại mà không hề thông báo với gia đình anh M.

Sức khỏe & Môi trường điện tử sẽ tiếp tục thông tin về sự việc trên.

Nhật Tân

Gửi bình luận của bạn