Đà Nẵng: Cô gái 24 tuổi suýt tử vong vì sốc thuốc giảm béo

  • By: Admin
  • Ngày đăng: 01/11/2018

SK&MT - Sau khi được tiêm thuốc giảm cân vào người khoảng 1 tiếng, chị T. cảm thấy khó chịu và sau đó bị sốc thuốc nên được người nhà khẩn trương đưa đến một bệnh viện để cấp cứu. Do được các bác sĩ điều trị kịp thời nên chị T. may mắn thoát chết.

Ngày 31/10, Công an quận Thanh Khê (Đà Nẵng) cho biết, Đội điều tra tổng hợp của đơn vị này đang thụ lý vụ tiêm thuốc giảm cân dẫn đến sốc thuốc suýt gây ra vụ án chết người xảy ra trên địa bàn quận.

Theo đó ngày 20/10, chị H.T.T. (24 tuổi, trú quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng) đến một spa có địa chỉ K382/H31/38 Hùng Vương (phường Vĩnh Trung, quận Thanh Khê) để làm đẹp.

Đà Nẵng: Cô gái 24 tuổi suýt tử vong vì sốc thuốc giảm béo

Spa có địa chỉ K382/H31/38 Hùng Vương (phường Vĩnh Trung, quận Thanh Khê).

Chủ cơ sở spa trên là Nguyễn Ái Hiền (18 tuổi, trú Thị trấn An Khê, Gia Lai) đã tiêm thuốc giảm cân cho chị T. Tuy nhiên, chỉ khoảng 1 tiếng sau, chị T. bị sốc thuốc. Rất may, chị T. được đưa bệnh viện cấp cứu và các y bác sĩ đã hết mình cứu chữa nên qua được cơn nguy hiểm.

Nhận được tin báo, cơ quan Công an đã đến khám nghiệm hiện trường, thu được một số kim tiêm và nhiều loại thuốc không rõ tác dụng và nguồn gốc xuất xứ.

Ngày 30/10, H. đã bỏ đi khỏi địa phương ngay sau khi phát hiện có sự cố xảy ra đối với chị T.

Được biết, ngôi nhà làm spa này được chị H. thuê gần 2 tháng nay với mục đích để ở nhưng sau đó làm spa chui.

L.H (T/h)

Gửi bình luận của bạn