Hội thảo khoa học Tim mạch Đức - Việt lần thứ 6 tại Nha Trang

  • By: Admin
  • Ngày đăng: 30/11/2016

(SK&MT) - Chiều ngày 29/11/2016, Hội thảo khoa học Tim mạch Đức - Việt lần thứ 6 năm 2016 được tổ chức tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hoà. Tham gia Hội thảo có hơn 150 y bác sĩ, điều dưỡng trong và ngoài nước.

Có 7 đề tài khoa học được trình bày tại hội thảo đề cập đến những kỹ thuật mới trong điều trị các bệnh lý về tim mạch như: phục hồi chức năng tim; điều trị chống đông, chống huyết khối ở bệnh nhân rung nhĩ và hội chứng mạch vành cấp; dự phòng toàn diện tối ưu bệnh tim mạch do xơ vữa; thông khí áp lực dương không xâm nhập trong điều trị bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính; can thiệp qua đường động mạch quay so với động mạch đùi ở những bệnh nhân bị hội chứng vành cấp những biến chứng chảy máu và kết quả nghiên cứu; kết quả tức thời đóng tồn tại ống động mạch bằng dụng cụ qua da…

 Đây là hội thảo thường niên được tổ chức hàng năm, cũng là cơ hội để cán bộ y tế của tỉnh Khánh Hoà được cập nhập những thông tin mới, trao đổi chuyên môn; đồng thời là bước định hướng tiến tới thành lập Trung tâm Tim mạch Đức – Việt tại TP. Nha Trang.

Xuân  Thảo

 

Gửi bình luận của bạn