Ngừa loãng xương: “Chúng tôi chọn sự đơn giản, còn bạn?”.

  • By: Admin
  • Ngày đăng: 15/10/2013

 Xã hội ngày càng phát triển cùng với vị trí của người phụ nữ ngày càng được ưu ái thì cũng là lúc sức khoẻ của họ càng ít được quan tâm. Ở độ tuổi 30 thì một trong những căn bệnh dễ mắc phải nhất chính là bệnh loãng xương. Theo nghiên cứu, ở Việt Nam, có đến 2,8 triệu người mắc bệnh loãng xương trong đó nữ chiếm đến 76%.

Cùng Hồng Ánh tìm kiếm sự đơn giản để phòng ngừa loãng xương

Đồng hành cùng với chương trình là một gương mặt rất quen thuộc với khán giả màn ảnh nhỏ - diễn viên Hồng Ánh. Chị chia sẻ “Bác sĩ khuyên nên có chế độ ăn giàu Calci bằng cách ăn nhiều hải sản, các chế phẩm từ sữa, trứng, tập thể dục và tắm nắng…Tôi thấy khá phức tạp vì có phải lúc nào cũng thực hiện đúng như vậy đâu, công việc bận rộn, làm phim thì thời gian lại thất thường. Bác sĩ tư vấn cho tôi một sự lựa chọn mới đơn giản và tiện lợi hơn, đó là viên sủi bổ sung Calci và Vitamin D3. Chỉ một viên sủi với vị cam dễ uống vào mỗi buổi sáng sẽ cung cấp đủ nhu cầu Calci và Vitamin D3 mỗi ngày. Ngoài ra còn rất tiện lợi vì thời gian sử dụng chưa đầy một phút và có thể mang theo bên mình những lúc công tác xa nhà.”

Ngừa loãng xương: “Chúng tôi chọn sự đơn giản, còn bạn?” - 1

Hồng Ánh đã lựa chọn viên sủi làm người bạn đồng hành mỗi ngày cho sức khỏe

Chia sẻ đó của Hồng Ánh đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của các chị em phụ nữ, đặc biệt là trong độ tuổi có gia đình. Những người trước giờ luôn “chữa” chứ không “phòng ngừa” loãng xương. Giờ đây, cuộc sống tuổi 30 của họ sẽ trở nên viên mãn hơn khi không phải lo lắng các giải pháp dành cho xương, một trong những nguy cơ lớn nhất làm ảnh hưởng chất lượng cuộc sống gia đình.

Họ đã lựa chọn giải pháp viên sủi (đơn giản, tiết kiệm và hiệu quả) làm người bạn đồng hành cho sức khỏe của mình mỗi ngày. Chỉ với 1 viên sủi vào mỗi buổi sáng, chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm được cung cấp đầy đủ calci và quên đi nỗi lo mang tên loãng xương.

Ngừa loãng xương: “Chúng tôi chọn sự đơn giản, còn bạn?” - 2

Các chị em phụ nữ rất quan tâm đến sức khoẻ khung xương của mình

Cùng chia sẻ bí quyết phòng ngừa loãng xương đơn giản

Một thông điệp chung mà tất cả chị em phụ nữ đó là tìm kiếm một giải pháp phòng ngừa loãng xương thật đơn giản, tiết kiệm nhưng lại hiệu quả.  Và đó là lý do chương trình chia sẻ “Cùng chia sẻ bí quyết phòng ngừa loãng xương đơn giản” diễn ra từ ngày 10/9 đến ngày 01/10/2013 tại Facebook đã thu hút rất đông sự quan tâm của phái đẹp. Đây là cơ hội để các chị em cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm của bản thân về cách phòng ngừa căn bệnh loãng xương đáng sợ.

Ngừa loãng xương: “Chúng tôi chọn sự đơn giản, còn bạn?” - 3

Hàng trăm phụ nữ đã lựa chọn cho mình giải pháp phòng ngừa loãng xương đơn giản

Điểm chung dễ nhận thấy ở các chị em phụ nữ trong độ tuổi 30 là họ luôn bận rộn với công việc và gia đình. Thế nên, việc duy trì một khung xương chắc khoẻ, luôn sẵn sàng đối mặt với thách thức của công việc, chu toàn vai trò làm vợ, làm mẹ... quả là một thách thức không hề nhỏ.

Chị Trần Hoàng Ánh Nguyệt - thường xuyên phải vận động tay chân. Lâu ngày, chị bị viêm khớp nặng, chữa trị mãi vẫn không hết. Chị tâm sự: “Một ngày được bác sĩ tư vấn, tôi được biết dạng viên sủi bổ sung calci và các nguồn khoáng chất tự nhiên giúp phòng ngừa loãng xương. Tôi đã dùng thử cho đến nay được gần 1 tháng. Mặc dù vẫn đau nhức nhưng tôi cảm giác xương của mình đã bớt giòn và di chuyển cũng dễ hơn, giúp tôi đỡ lo nỗi lo gãy xương.”

Ngừa loãng xương: “Chúng tôi chọn sự đơn giản, còn bạn?” - 4

DAVITABONE - GIẢI PHÁP PHÒNG NGỪA LOÃNG XƯƠNG ĐƠN GIẢN

Davita Bone Sugar Free là viên sủi bổ sung Calci và Vitamin D3. Đây là sự lựa chọn mới cho phụ nữ ngày nay, giúp việc phòng ngừa loãng xương trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Chỉ một viên sủi có vị cam dễ uống vào mỗi buổi sáng là cung cấp đủ nhu cầu Calci hàng ngày. Với thời gian sử dụng chưa đầy 1 phút, Davita Bone thật sự giúp bạn tiết kiệm thời gian cho những điều quan trọng nhất. Đóng gói tuýp 10 viên tiện lợi có thể đem theo bên mình sử dụng mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra sản phẩm còn dùng được cho người ăn kiêng và tiểu đường. Đồng thời chi phí sử dụng cũng rất hợp lý. Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc.

Ngừa loãng xương: “Chúng tôi chọn sự đơn giản, còn bạn?” - 5

Tư vấn Sản phẩm & Sức khỏe:

Điện thoại tư vấn: 0710.3899.000

Email: dhgpharma@dhgpharma.com.vn

Fax: 0710.3895.209

Tìm hiểu thêm: http://davitabone.vn/

(Nguồn: davitabone.vn/)
Gửi bình luận của bạn