Người mắc ung thư có thể sống thêm 8 - 10 năm nhờ phương pháp mới

  • By: Admin
  • Ngày đăng: 11/11/2019

SK&MT - Ung thư là một căn bệnh nguy hiểm có tỷ lệ tử vong cao và là một loại bệnh của các tế bào. Hoạt động bằng cách phát triển trực tiếp vào mô lân cận hoặc di chuyển đến nơi xa (di căn) qua hệ thống bạch huyết hay mạch máu. Di căn là nguyên nhân gây tử vong chính của ung thư. 

Việt Nam hiện nằm trong nhóm những quốc gia có tỷ lệ mắc ung thư cao. Trước đây, khi chưa có phát minh mới về xét nghiệm gen và thuốc, miễn dịch thì thời gian sống của các bệnh nhân rất ngắn chỉ kéo dài được từ 3 đến 6 tháng. Từ khi ra đời nhiều loại thuốc và phương pháp điều trị hiện đại, các ca ung thư giai đoạn cuối có thể kéo dài sự sống được 2 năm. Những chuyên gia đã nghiên cứu đưa ra các phương pháp điều trị mới, mang lại hiệu quả cao. Giảm bớt tâm lý cho người mắc ung thư trong quá trình điều trị thậm chí 8 đến 10 năm tùy thuộc vào cơ thể từng người.

Người mắc ung thư có thể sống thêm 8 - 10 năm nhờ phương pháp mới

Chuyên gia chia sẽ một số phương pháp điều trị đặc biệt.

Cụ thể, tại Hội nghị Quốc tế về Ung thư do Bệnh viện Quận Thủ Đức tổ chức ngày 10/11/2019, các chuyên gia đến từ Châu Âu, Mỹ, Israel, Thái Lan… đã mang tới những kiến thức mới được cập nhật trong quá trình điều trị về ung thư phổi, ung thư hệ tiêu hóa và các loại ung thư khác.

Những phương pháp điều trị mới, mang lại hiệu quả cao nhưng giảm tối đa chi phí đã được các chuyên gia ung thư hàng đầu thế giới hiến kế cho người bệnh Việt Nam. Ung thư sẽ không còn là gánh nặng nếu người bệnh được phát hiện sớm, không bỏ ngang điều trị.

Hoàng Bảo (T/h)

Gửi bình luận của bạn