Tin mới
Yêu khỏe hơn nhờ vitamin
Ngày đăng: 24/10/2013
Khi cơ thể mệt mỏi và không còn tha thiết chuyện chăn gối, hãy nghĩ đến việc bổ xung các loại vitamin cho cơ thể nhé.
Nêm bột ngọt khi nào là phù hợp?
Ngày đăng: 24/10/2013
Bột ngọt là một trong các loại gia vị được sử dụng rộng rãi trong bếp ăn của mỗi gia đình. Vậy nêm bột ngọt như thế nào là đúng.
Thoát vị đĩa đệm không làm vô sinh
Ngày đăng: 24/10/2013
Gia đình tôi vì chuyện này đã ngăn cấm chúng tôi kết hôn vì cho rằng sau này tôi sẽ khổ bởi chồng không làm được việc nặng và có thể dẫn đến vô sinh.
Chế độ ăn khi bị nang gan
Ngày đăng: 24/10/2013
Nang gan hay nang thận là những khoảng trống chứa dịch trong gan hoặc thận. Nang gan hay thận đều không có chỉ định điều trị đặc hiệu.
Vitamin giúp giảm tỷ lệ tử vong
Ngày đăng: 24/10/2013
Giáo sư Sylvia Wassertheil Smoller cùng các đồng nghiệp của mình tại trường Đại học Y khoa Albert Einstein ở New York (Mỹ) đã tiến hành theo dõi gần 8.000 phụ nữ tuổi từ 50-79, được chẩn đoán bị ung thư vú xâm lấn trong suốt 7 năm.
Chiến dịch 'Nói không với bệnh ung thư': Thương yêu khúc ruột
Ngày đăng: 23/10/2013
Đại tràng và trực tràng gom chung gọi là đại trực tràng. Dân gian gọi là ruột già. Ung thư ruột già thường gặp, phát hiện sớm được và trị tốt. Các tiến bộ mới còn giúp trị tốt hơn.
Tường tận A-Z về phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân
Ngày đăng: 23/10/2013
Đây là phương pháp lấy mỡ thừa ở những bộ phận trên cơ thể như đùi, bụng hay mông... để cấy vào vùng ngực. Mỡ sau khi được lấy ra sẽ được sử dụng phương pháp tế bào gốc để chiết tách, chọn lọc các mô mỡ có chất lượng tốt mới được sử dụng.
Giấu bệnh đi phẫu thuật thẩm mỹ là một nguyên nhân nguy hiểm chết người
Ngày đăng: 23/10/2013
Vụ việc thẩm mỹ viện Cát Tường làm chết một phụ nữ rồi phi tang xác đang khiến dư luận bàng hoàng về cả chất lượng, lẫn y đức của những trung tâm làm đẹp tại Việt Nam. Chưa kể đến những nguyên nhân sâu xa của vụ việc này, nhưng chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy được những ca tử vong do PTTM đều do những biến chứng nguy hiểm.
Khi bệnh nhân được nhận “phong bì”…
Ngày đăng: 23/10/2013
Việc trả tiền cho bệnh nhân tái khám đúng hẹn đang gây ra những tranh cãi trong hệ thống y tế Anh bởi bên cạnh việc giúp tăng số người tái khám, nó bị coi một cú giáng mạnh vào giá trị cốt lõi của đạo đức y học.
Người già “phát tướng” sống thọ?
Ngày đăng: 23/10/2013
Một nghiên cứu gần đây cho thấy, những người già trên 70 tuổi đậm người có khả năng sống thọ hơn so với những người có thể trạng gầy gò.