Tin mới
Sự thật về chả cá chứa urê độc hại
Ngày đăng: 23/10/2013
Mới đây UBND tỉnh Phú Yên đã ra quyết định tạm đình chỉ hoạt động trong thời gian một tháng đối với 26 cơ sở chế biến chả cá tại vì có chứa chất cấm như: urê, chloramphenicol.
Bữa ăn lành mạnh
Ngày đăng: 23/10/2013
Sức khỏe gia đình là yếu tố quan trọng góp phần tạo nên hạnh phúc. Để gia đình luôn vui, khỏe, hãy áp dụng những thói quen ăn uống từ hôm nay.
Chủ quan với biến chứng tiểu đường có thể gây đoạn chi.
Ngày đăng: 23/10/2013
Vòng xoay bận rộn của cuộc sống đôi lúc khiến nhiều người trong chúng ta quên mất việc chăm sóc chính bản thân mình. Cho đến khi sức khỏe trở nên tồi tệ hoặc phải nhập viện trong tình trạng nguy cấp mới giật mình nhìn lại và đi tìm giải pháp. Đó là câu chuyện của anh Ngô Điều, trú tại phường Quang Trung, TP Vinh.
Làm sao biết rau, quả nhiễm thuốc trừ sâu?
Ngày đăng: 23/10/2013
Người đi chợ có thể phát hiện dư lượng hoá chất trong thực phẩm bằng cách đơn giản là ngửi và nhúng vào nước
Dùng khăn tắm trong khách sạn có lây HIV không, BS ơi?
Ngày đăng: 23/10/2013
Em có một điều rất lo lắng mong được BS giải đáp giúp. Hôm trước, em và bạn gái có dùng khăn tắm của khách sạn. Như thế có khả năng bị lây HIV không?
Ăn để viêm loét dạ dày - tá tràng không nặng thêm
Ngày đăng: 23/10/2013
Bệnh loét tá tràng gặp nhiều gấp 4 lần loét dạ dày, nhưng loét tá tràng thường là loét lành tính, còn loét dạ dày một số trường hợp diễn biến đến ác tính.
Phải tuân thủ khoảng cách giữa các lần dùng thuốc
Ngày đăng: 23/10/2013
Một nguyên nhân làm cho thuốc không đạt được hiệu quả, gây độc là do không giữ đúng khoảng cách giữa các lần, các đợt dùng thuốc.
Thông tin chi tiết quá trình thẩm mỹ viện làm chết người, vứt xác
Ngày đăng: 23/10/2013
Nhận được tin từ người dân về vụ thẩm mỹ viện làm chết người, vứt xác, cơ quan công an đã điều tra và có văn bản báo cáo trong buổi giao ban báo chí ở Thành uỷ Hà Nội.
Làm chết khách hàng, nhân viên thẩm mỹ viện ném xác xuống sông Hồng
Ngày đăng: 22/10/2013
Bước đầu, các nhân viên thẩm mỹ viện bị công an triệu tập khai nhận, khi thấy chị Huyền tắt thở, thay vì báo cơ quan chức năng, họ đã chở xác nạn nhân lên cầu Vĩnh Tuy, ném xuống sông Hồng.
Đồ chơi để lâu, nguy hại sức khỏe
Ngày đăng: 22/10/2013
Nhiều người thường có thói quen cất giữ đồ chơi để có thể dùng lại khi cần hoặc có thể chỉ là để lưu giữ kỷ niệm. Nhưng ít người biết rằng thói quen tưởng như vô hại lại này có thể gây hại cho con người.