Tin mới
Bắp rang bơ: thơm quá hoá lo
Ngày đăng: 22/10/2013
Những ai đã ăn bắp rang bơ (pop corn) đều công nhận món ăn này có mùi quá ư hấp dẫn. Mấy ai biết rất có thể bắp rang đã được trộn với một hoá chất có tên diacetyl nên mới thơm bơ đến thế. Mùi bơ hấp dẫn này là kẻ tội đồ vì tác hại trầm trọng đến sức khoẻ con người!
Ngủ chảy nước dãi là bệnh
Ngày đăng: 22/10/2013
Nhiều người cho rằng chỉ có các bạn nhỏ mới chảy nước dãi khi ngủ, thực ra người lớn cũng như vậy. Trong trường hợp bình thường ngủ không chảy nước dãi, nếu thường có hiện tượng này chúng ta cần phải cảnh giác.
Blouse trắng “thản nhiên dạo phố”: Kỳ 1:Nhân viên y tế diễn áo Blouse ngoài đường?
Ngày đăng: 22/10/2013
Quy định không mặc áo blouse ra ngoài đã có từ lâu nhưng một số nhân viên y tế vẫn bấp chấp và “tung tăng” trên phố với bộ đồ trắng này. Hình ảnh phản cảm này khiến không ít người dân e ngại về vấn đề đảm bảo vô khuẩn tại các cơ sở y tế.
Ngủ trưa đúng cách để tránh bị nhức đầu
Ngày đăng: 22/10/2013
Ngủ trưa sẽ giúp cơ thể nhanh nhẹn, linh hoạt vào buổi chiều, đầu óc trở nên minh mẫn, làm việc hiệu quả hơn. Nhưng để có một giấc ngủ trưa đúng cách và hiệu quả thì không phải ai cũng làm được.
 Phát hiện chủng HIV mới nguy hiểm hơn trước
Ngày đăng: 22/10/2013
Virus HIV hiện có thể được phân tách thành 2 loại chính là HIV-1 và HIV-2. Trong đó, HIV-1 nguy hại hơn loại còn lại, và do đó là thủ phạm của hầu hết các ca nhiễm virus gây "căn bệnh thế kỷ" trên thế giới
Uống rượu pha mật gấu - Coi chừng tai biến!
Ngày đăng: 22/10/2013
Lâu nay mật gấu được rao bán nhiều nơi, thậm chí cả trong các nhà hàng để thực khách pha uống với rượu. Nhưng liệu nó có thật sự tốt?
Bắt bệnh qua mái tóc
Ngày đăng: 22/10/2013
Hầu hết chúng ta xem tóc như một phần tách biệt với phần còn lại của cơ thể. Nhưng cũng như móng tay, móng chân, tóc được xem là phần “mở rộng” và có khả năng cung cấp những đầu mối về sức khoẻ tổng thể.
Hạt mè chống ung thư
Ngày đăng: 22/10/2013
Không chỉ tạo thêm hương vị thơm ngon cho các món ăn, hạt mè còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.
Trái bơ có công dụng bất ngờ ít ai biết
Ngày đăng: 21/10/2013
Hầu hết mọi người đều biết đến trái bơ qua làm sinh tố nhưng ít ai biết giá trị dinh dưỡng tuyệt vời cũng như cách sử dụng phong phú của nó.
Thuốc và sức khỏe
Ngày đăng: 21/10/2013
Thuốc để chữa bệnh, tuy nhiên ngoài tác dụng chính, thuốc còn có tác dụng phụ gây ra những khó chịu cho người sử dụng.