Tin mới
Những loại thực phẩm có nhiều khả năng bị nhiễm khuẩn
Ngày đăng: 20/10/2013
Theo một nghiên cứu của Mỹ thì giá đỗ, rau diếp, cà chua, rau bina, hàu sống... là những loại thực phẩm có nguy cơ bị nhiễm khuẩn cao hơn hẳn so với các thực phẩm khác.
Những điều quan trọng bạn cần biết về ung thư ruột già
Ngày đăng: 20/10/2013
Ung thư ruột già (ung thư đại trực tràng) là một trong năm loại ung thư thường gặp nhất tại Việt Nam hiện nay. Bệnh này hoàn toàn có thể chữa trị nếu được phát hiện kịp thời.
Gia vị siêu tốc, muốn gì cũng có
Ngày đăng: 20/10/2013
Đủ loại phụ gia thực phẩm không rõ xuất xứ, nhãn mác, hạn dùng, công dụng có tác dụng chế biến thức ăn 'siêu tốc' có mặt trên thị trường.
Biến chứng khôn lường khi chữa trĩ bằng thuốc 'lang băm'
Ngày đăng: 20/10/2013
Vì bệnh ở chỗ khá nhạy cảm nên nhiều người có tâm lý e dè không đến bệnh viện (BV) mà tìm đến đắp lá, bôi thuốc của 'lang băm' dẫn đến những biến chứng đáng tiếc.
Rượu không chỉ để uống…
Ngày đăng: 20/10/2013
Rượu là loại gia vị đặc biệt làm tăng hương vị cho món ăn. Dùng rượu để chế biến món ăn là một nghệ thuật mà mỗi đầu bếp đều có cách sáng tạo riêng.
Các loại thực phẩm khắc tinh của quý ông
Ngày đăng: 20/10/2013
Có những loại thực phẩm chẳng những không có lợi cho sức khỏe của nam giới nói chung mà chúng lại làm cho khả năng đàn ông kém đi.
Phòng tránh bệnh xơ gan
Ngày đăng: 19/10/2013
Mẹ tôi có thói quen uống rượu và uống khá nhiều, mỗi ngày bà thường lai rai tới non nửa chai. Vừa qua, mẹ tôi bị viêm gan virut B, bác sĩ khuyên mẹ tôi nên bỏ rượu để phòng bệnh xơ gan. Xin hỏi nguyên nhân gây xơ gan và cách phòng tránh?
Công dụng chữa bệnh của hành củ
Ngày đăng: 19/10/2013
Hành củ được xem là một trong những thực phẩm giúp chống nhiều bệnh tật nhờ có đặc tính chống viêm, kháng khuẩn…
Các công thức nấu ăn giúp phòng chống ung thư
Ngày đăng: 19/10/2013
Đó là một số công thức nấu ăn hàng ngày giúp phòng chống ung thư, không những chế biến dễ dàng mà còn rất có hiệu quả trong phòng chống bệnh tật.
Những nguyên tắc vàng giúp tăng cường sức khỏe!
Ngày đăng: 19/10/2013
Mách bạn những nguyên tắc vàng để tăng cường sức khỏe, kéo dài tuổi thọ mà các nghiên cứu của nhiều nước trên thế giới đã tổng kết lại.