Aqua Handy - Công bố Đại sứ thương hiệu máy lọc nước thân thiện môi trường

  • By: Admin
  • Ngày đăng: 31/12/2019

SK&MT - Ngày 28/12, tại Hà Nội, Công ty Tam Phước đã tổ chức buổi lễ Công bố đại sứ thương hiệu và khai trương Showroom đầu tiên của nhãn hiệu máy lọc nước  Aqua Handy với mục tiêu mang lại nguồn nước sạch an toàn, thân thiên với môi trường.

Aqua Handy - Công bố Đại sứ thương hiệu máy lọc nước thân thiện môi trường

Máy lọc nước iAquao của nhãn hiệu AquaHandy là thương hiệu đến từ Singapore, là sản phẩm đạt đạt tiêu chuẩn châu Âu (RoHS) và tiêu chuẩn nước uống trực tiếp sau khi lọc của Bộ Y tế Việt Nam QCVN 6-1:2010/BYT. Để tạo ra sản phẩm này, các nhà nghiên cứu đã ứng dụng công nghệ màng lọc sợi rỗng Mitsubishi mang lại nguồn nước lọc sạch đạt chuẩn, an toàn. Đặc biệt, lõi lọc Alkaline, Lớp lọc than hoạt tính từ vỏ dừa Nhật không chỉ cải thiện độ kiềm trong nước, cân bằng độ pH, giữ nguyên khoáng chất có lợi mà còn giữ vị ngon tự nhiên của nước và tăng lượng vi khoáng có lợi cho sức khỏe.

Máy lọc nước iAquao hoạt động không sử dụng điện năng, không chất thải và không bình chứa góp phần tiết kiệm năng lượng, tài nguyên nước để bảo vệ môi trường xanh. Máy được thiết kế nhỏ gọn, với tông màu trắng sáng nên phù hợp với mọi không gian sống, biến phòng bếp trở nên sạch sẽ, sang trọng, hiện đại.

Máy lọc nước iAquao của nhãn hiệu AquaHandy được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH Tam Phước. Thông tin chi tiết, vui lòng xem tại: Website: www.helloaquahandy. hoặc Hotline: 0961 482 969

PV

Gửi bình luận của bạn