Bên Tre: Chủ tịch UBND xã treo cổ tự tử tại vườn nhà

  • By: Admin
  • Ngày đăng: 14/03/2017

SK&MT - Ông Phan Văn Dương - Chủ tịch UBDN xã Lương Hòa (huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre) vừa được phát hiện treo cổ tự tử phía sau vườn nhà.

Vào khoảng 17h30 ngày 13.3, người nhà ông Phan Văn Dương (SN 1984, Chủ tịch xã Lương Hòa, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre) vô cùng hoảng hồn khi phát hiện thi thể ông đang treo lơ lửng tại vườn nhà tại ấp 5, xã Lương Hòa, cách nhà khoảng 100 mét, gần khu vực nền mộ ông bà.

Ngay sau sự việc xảy ra, gia đình ông đã nhanh chóng trình báo lên cơ quan chức năng. Công an địa phương đã khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi. Nguyên nhân ban đầu được xác định là nạn nhân tự tử. Đồng thời phòng làm việc của ông này tại UBND xã Lương Hòa đã được niêm phong.

Ông Dương được bầu làm Chủ tịch UBND xã Lương Hòa hồi tháng 7.2016. Ông Dương có vợ và 2 con, vợ ông cũng là cán bộ công chức làm việc tại xã Lương Hòa. Theo thông tin từ người nhà ông Dương cung cấp, trước đó vài ngày, ông  luôn có biểu hiện buồn rầu, khi được gia đình quan tâm chia sẻ thì ông Dương tâm sự là do công việc có quá nhiều áp lực.

Trước khi xảy ra vụ việc, ông Dương vẫn đến UBND xã làm việc bình thường. Tuy  nhiên chiều 12.3, ông không đến trụ sở làm việc và đến 17h25 cùng ngày thì người nhà ông Dương phát hiện vụ việc trên.

 Vụ việc vẫn đang tiếp tục được cơ quan chức năng địa phương điều tra làm rõ.

Đỗ Hiền

Gửi bình luận của bạn