Lai Châu: Cháy lớn gần chợ Sìn Hồ nhiều nhà dân bị thiêu rụi

  • By: Admin
  • Ngày đăng: 26/04/2019

SK&MT – Sáng nay, một vụ hỏa hoạn xảy ra tại khu dân cư bản Cuổi Tở, thuộc khu chợ Nậm Cuổi (xã Nậm Cuổi, huyện Sìn Hồ, tỉnh Lai Châu). Khiến 6 nhà dân gần khu vực bị thiêu rụi gây thiệt hại nặng nề.

Thông tin từ chị Hà (cán bộ Liên đoàn Lao động tỉnh Lai Châu) cho biết, ngọn lửa được phát hiện tại một nhà dân vừa ở vừa kinh doanh tạp hóa, sau đó lan sang các hộ và kho hàng liền kề.

Lai Châu: Cháy lớn gần chợ Sìn Hồ nhiều nhà dân bị thiêu rụi

Cháy lớn khiến nhiều tài sản bị thiêu rụi.

Ngay sau khi phát hiện đám cháy, người dân xung quanh và các lực lượng tại chỗ như giáo viên, cán bộ xã, dân quân... gồm hơn 100 người đã có mặt tại hiện trường tham gia chữa cháy.

Các phương tiện để chữa cháy chủ yếu là vật liệu thô sơ như xô, chậu và nguồn nước ở xa, nên khi ngọn lửa được dập tắt thì toàn bộ 6 ngôi nhà đã bị thiêu rụi hoàn toàn.

Chị Hà cho hay, đám cháy lớn khiến toàn bộ tài sản của 6 hộ gia đình tại bản Cuổi Tở trở thành đống tro tàn. Trong số gia đình bị cháy, có gia đình thầy Nhẫn và thầy Trường - là giáo viên trường THCS Nậm Cuổi.

Vụ cháy không có thiệt hại về người, xong thiệt hại về tài sản là rất lớn. Các cơ quan chức năng đang thống kê thiệt hại, làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

M.Vy

Gửi bình luận của bạn