Ra mắt Trung tâm cứu trợ nhân đạo tại Khánh Hòa

  • TIN TỨC 24H
  • 10:19 29/07/2021

(SK&MT) - Tại buổi lễ ra mắt chiều ngày 28/7/2021, Trung tâm cứu trợ nhân đạo tiếp nhận được gần 120 triệu đồng cùng 5 tấn nông sản (rau, củ, quả) từ các mạnh thường quân, doanh nghiệp (DN) và tổ chức trên địa bàn Khánh Hòa.

Ra mắt Trung tâm cứu trợ nhân đạo tại Khánh Hòa
Trung tâm cứu trợ nhân đạo tiếp nhận hỗ trợ từ Công ty TNHH Hải Đăng tại lễ ra mắt

Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) tỉnh Khánh Hòa tổ chức lễ ra mắt Trung tâm cứu trợ nhân đạo Khánh Hoà. Sự ra đời của Trung tâm nhằm góp phần hỗ trợ cho người dân gặp khó khăn trong tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp tại tỉnh Khánh Hòa. Từ ngày 30/6/2021 đến nay, Hội CTĐ tỉnh Khánh hòa đã vận động hỗ trợ lương thực, thực phẩm (gạo, mì tôm, nước uống, ...) cho người dân ở các khu cách ly, phong toả và các bác sỹ, các lực lượng tuyến đầu trong công tác phòng chống dịch với tổng trị giá  hơn 3,4 tỷ đồng.

Theo Hội CTĐ tỉnh Khánh Hòa cho biết, sẽ tiếp tục kêu gọi, vận động các cán bộ, hội viện, tình nguyện viên, thanh thiếu niên chữ thập đỏ và các tầng lớp nhân dân, các DN, các nhà hảo tâm trong và ngoài nước tham gia ủng hộ tiền, vật chất để cứu trợ khẩn cấp. Cùng với đó, theo kế hoạch, Trung tâm sẽ thành lập 5 lều dã chiến đặt tại 5 địa điểm ở TP. Nha Trang để cứu trợ nếu tình hình dịch bệnh tăng cao.

XUÂN ĐAN

Gửi bình luận của bạn