Thẩm mỹ viện Cát Tường giờ ra sao?

  • By: Admin
  • Ngày đăng: 31/10/2013

 
Thẩm mỹ viện Cát Tường chụp chiều ngày 31/10

Chúng tôi tới số 45 đường Giải Phóng quận Hai Bà Trưng vào chiều ngày 31 tháng 10, mặc dù không còn hoạt động và cửa đóng im cả ngày nhưng các tấm biển hiêu thể hiện một thời huy hoàng của Thẩm mỹ viện Cát Tường vẫn còn nguyên. Theo những người dân trực tiếp buôn bán, chạy xe ôm gần đó cho biết 2 ngày trước đèn hiệu của Thẩm Mỹ viện vẫn được bật sáng cả đêm như chưa hề có gì xảy ra. Theo quan sát của chúng tôi vào chiều ngày 31/10 chỉ có duy nhất một biển hiệu nhỏ treo thấp nhất gần cửa ra vào với dòng chữ “phun xăm thẩm mỹ” đã bị gỡ xuống.

 

Tấm biển với dòng chữ “phun xăm thẩm mỹ” đã bị gỡ xuống

Được biết, Thẩm mỹ viện Cát Tường được Phòng Tài chính kế hoạch thuộc Ủy ban nhân dân quận Hai Bà Trưng cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh ngày 3/5/2013, trong đó ghi rõ ngành nghề kinh doanh của cơ sở này là dịch vụ khám chữa ngoại khoa và phẫu thuật tạo hình. Trong khi đó chủ cơ sở này chưa đến Sở Y tế làm thủ tục cấp giấy phép hoạt động. Mà theo quy định của ngành y tế, nếu chưa có giấy phép hoạt động của sở y tế thì bất cứ phòng khám nào cũng không được trưng biển khám chữa bệnh. Xét về sự đúng sai của của các đơn vị quản lý ngành y tế trong vụ Thẩm mỹ viện Cát Tường sẽ được các cơ quan chức năng làm rõ. Tuy nhiên, sai sót trong vụ treo biển Thẩm mỹ viện Cát Tương thì đã quá rõ, nhưng tại sao mà đã hơn chục ngày trôi qua các cơ quan chức năng của ngành y tế Ha Nội vẫn để tấm biển quảng cáo Thẩm mỹ viện Cát Tường chềnh ềnh ở đó??? Hay các cơ quan quản lý lại tiếp tục bỏ quên???

Cái chết của chị Huyền còn chưa hết kinh hoàng, hành động dã thú của "bác sĩ đồ tể" còn ám ảnh người dân và biển hiệu "Thẩm mỹ viện Cát Tường" vẫn còn ở đó như tấm bia kể tội ác của bác sỹ Tường.

  Thảo Chi

Gửi bình luận của bạn
 
Ý kiến bạn đọc.
Phải xử thật nghiêm (31/10/2013, 08:30:48 PM)
conghienonline@gmail.com
Tôi đề nghị cần phải xử thật nghiêm những người có liên quan để làm gương mới đươc.