Thanh Hóa: 2 công nhân tử vong bất thường khi tháo cốp pha tầng hầm khách sạn

  • TIN TỨC 24H
  • 08:57 11/09/2019

SK&MT - Một nhóm công nhân đang thực hiện việc tháo cốp pha tại tầng hầm khách sạn đang xây dựng thì bất ngờ có hiện tượng khó thở nên được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng 2 công nhân đã tử vong ngay sau đó.

Tối 10/9, UBND TP Sầm Sơn (Thanh Hóa) xác nhận: Cơ quan chức năng đang phối hợp khám nghiệm, điều tra làm rõ vụ việc khiến 2 công nhân tử vong vào chiều cùng ngày.

Thanh Hóa: 2 công nhân tử vong bất thường khi tháo cốp pha tầng hầm khách sạn

Ảnh minh hoạ.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 6h45’ cùng ngày, tại phường Trường Sơn, TP Sầm Sơn (Thanh Hóa) một nhóm công nhân đang thực hiện việc tháo cốp pha tại tầng hầm khách sạn đang xây dựng. Khi vừa từ tầng hầm lên, nhóm này bất ngờ có hiện tượng khó thở nên được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Tuy nhiên, 2 công nhân đã không qua khỏi và tử vong ngay sau đó, 1 công nhân khác hiện đang được điều trị tích cực tại bệnh viện.

Ông Phạm Văn Tuấn, Phó Chủ tịch UBND TP Sầm Sơn, Thanh Hóa cho biết: Ngay sau khi nhận được thông tin vụ việc, chính quyền địa phương đã phối hợp với các cơ quan chức năng tiến hành điều tra, xác minh làm rõ nguyên nhân sự việc.

Nạn nhân tử vong được xác định là Nguyễn Văn Yên (36 tuổi, trú xã Quảng Cát, TP Sầm Sơn, Thanh Hóa); Lê Văn Thuận (38 tuổi, trú phường Quảng Thọ, TP Sầm Sơn) và người đang được cấp cứu tên Dũng (33 tuổi, trú phường Quảng Thọ, TP Sầm Sơn).

PV (T/h)

Gửi bình luận của bạn