Thanh Hóa: Trâu điên tấn công 15 người bị thương

  • TIN TỨC 24H
  • 16:06 11/11/2019

SK&MT - Bốn con 'trâu điên' tấn công khiến 15 người trên địa bàn xã Thiệu Trung, huyện Thiệu Hóa (Thanh Hóa) bị thương sau gần 1 tháng bị xích, nhốt vẫn chưa có người đến nhận.

Xác nhận sự việc trên, ông Trần Văn Đượng, Trưởng Công an xã Thiệu Trung, huyện Thiệu Hóa (Thanh Hóa) cho biết, bốn con trâu điên tấn công khiến 15 người trên địa bàn xã cùng nhiều phương tiện giao thông sau gần 1 tháng bị nhốt giữ đến nay vẫn chưa có người đến nhận.

Thanh Hóa: Trâu điên tấn công 15 người bị thương

Đàn trâu dữ đang bị nhốt nhưng chưa có ai đến nhận.

Ông Đượng cho biết, sự việc xảy ra vào khoảng 20h ngày 11/10, vào thời điểm trên, lực lượng công an xã nhận được tin báo trên địa bàn xã Thiệu Trung xuất hiện 4 con trâu từ nơi khác lạc vào địa bàn xã. Những con trâu này rất hung dữ, gặp ai trên đường cũng lao vào húc, thậm chí còn lao vào cả nhà dân đang sáng điện để đuổi húc.

Chính quyền địa phương đã huy động người để xua đuổi và thông báo cho nhân dân trong xã đóng cửa không cho đàn trâu hung dữ xông vào nhà. Tuy nhiên, những con trâu này vẫn quanh quẩn ở xã và ngày càng hung dữ, buộc chính quyền xã phải báo Công an huyện Thiệu Hóa phối hợp vây bắt.

"Qua thông tin sơ bộ, trên địa bàn xã có tới 15 người bị những con trâu này húc bị thương. Trong đó, 4 người bị thương nặng phải đưa đi cấp cứu, những người khác bị thương tích nhẹ và 6 xe mô tô của người dân bị hư hỏng nhẹ" – ông Đượng thông tin.

Ông Đượng cũng cho biết thêm, sau khi khống chế được những con trâu này, chính quyền địa phương và lực lượng công an đã xích lại và thông báo cho người dân trong huyện và vùng lân cận có trâu bị mất đến nhận lại. Tuy nhiên, cho đến ngày 11/11 vẫn chưa có ai đến nhận lại.

Sông Lô

 

 

Gửi bình luận của bạn