Xe Lexus đâm vào đội dịch vụ tang lễ khiến 12 người chết và bị thương

  • By: Admin
  • Ngày đăng: 11/04/2019

SK&MT – Một vụ tai nạn nghiêm trọng vừa xảy ra trên đường Nguyễn Công Trứ (TP Quy Nhơn, Bình Định) khi chiếc xe 7 chỗ hiệu Lexus bất ngờ tông thẳng vào đội dịch vụ tang lễ khiến 12 người chết và bị thương.

Theo đó, khoảng 14h ngày 11/4, ô tô 7 chỗ hiệu Lexus mang BKS: 49X - 6666 (chưa rõ danh tính tài xế), bất ngờ tông thẳng vào đội dịch vụ tang lễ gồm 12 người đang xếp hàng làm lễ. Hậu quả, vụ tai nạn khiến 2 người chết tại chỗ, 1 người chết ở bệnh viện và 9 người bị thương nặng (chưa rõ danh tính).

Xe Lexus đâm vào đội dịch vụ tang lễ khiến 12 người chết và bị thương

Hiện trường và chiếc xe gây tai nạn.

Sau va chạm, xe Lexus tiếp tục lao đi hơn 300m mới dừng lại. Được biết, chủ xe Lexus gây tai nạn cũng đến để đưa tang. Tuy nhiên, do không có chỗ đậu xe nên tài xế được yêu cầu di chuyển đến nơi khác. Khi đang di chuyển thì xe này tông thẳng vào những người đang chuẩn bị nghi lễ đưa quan tài đi chôn cất.

Thông tin về sự việc, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định cho biết: Hiện các y, bác sĩ đang tập trung cứu chữa các nạn nhân. Qua đánh giá bước đầu, các nạn nhân đưa vào bệnh viện trong tình trạng chấn thương nặng.

Hiện Công an tỉnh Bình Định đang điều tra nguyên nhân vụ tai nạn nghiêm trọng nêu trên.

PV

Gửi bình luận của bạn