5 người bị bỏng nặng do thách đố đổ xăng lên người trong lúc nhậu

  • By: Admin
  • Ngày đăng: 13/03/2019

SK&MT - Một nhóm thanh niên trú tại xã Vĩnh Lương, TP. Nha Trang (Khánh Hòa) tổ chức ăn nhậu, thách đố đổ xăng lên người khiến 5 người bị bỏng nặng phải nhập viện chữa trị. Hiện 4 người bị bỏng nặng hơn đã được chuyển vào TP. Hồ Chí Minh chữa trị.

5 người bị bỏng nặng do thách đố đổ xăng lên người trong lúc nhậu

Bệnh nhân được đưa vào Khoa Cấp cứu – BVĐK tỉnh Khánh Hòa.

 

Theo thông tin từ Bệnh viện đa khoa (BVĐK) tỉnh Khánh Hòa, lúc 19 giờ ngày 12/3/2019, Khoa Cấp cứu tiếp nhận 5 bệnh nhân gồm: Hồ Nguyễn Phương Hoài (32 tuổi), Nguyễn Ngọc Luân (26 tuổi), Nguyễn Đăng Quang (22 tuổi), Phạm Ngọc Hậu (34 tuổi) và Nguyễn Văn Út (21 tuổi), cùng trú tại xã Vĩnh Lương, TP. Nha Trang (Khánh Hòa) trong tình trạng bị bỏng nhiều nơi trên cơ thể. Trong số này có 2 bệnh nhân Hoài và Hậu bị bỏng nặng nhất, nhiều vùng da ở ngực, mặt, tay bị cháy sém; 3 bệnh nhân còn lại bị bỏng nhẹ hơn; 2 bệnh nhân Hoài và Hậu sau khi được băng bó, tiêm thuốc đã được bác sĩ chỉ định chuyển vào TP. Hồ Chí Minh chữa trị ngay trong đêm 12/3/2019. Sau một thời gian ngắn chữa trị tại Khoa Chấn thương chỉnh hình - Bỏng của BVĐK tỉnh Khánh Hòa, trong ngày 13/3/2019, các bệnh nhân Luân và Quang đã được chuyển vào TP. Hồ Chí Minh. Hiện chỉ còn bệnh nhân Út, bị bỏng 20%, tiếp tục chữa trị tại BVĐK tỉnh.

Lãnh đạo Công an xã Vĩnh Lương cho biết: chiều tối 12/3/2019, nhóm thanh niên trên địa bàn tổ chức ăn nhậu tại bãi đất trống ở thôn Văn Đăng 1. Cả nhóm ra quy định, ai không chịu uống bia rượu sẽ bị đổ xăng lên người. Sau hồi ăn nhậu, nhóm người trên đã nồng nặc mùi xăng. Lúc này, bếp nướng mồi nhậu ở cạnh, đã bất ngờ bắt lửa lên nhóm người này khiến ai nấy bị bốc cháy như ngọn đuốc. Người dân xung quanh phát hiện sự việc đã tiến hành dập lửa, gọi xe cứu thương khẩn trương đưa 5 người trên đi cấp cứu. Một người còn lại (chưa rõ họ tên) trong nhóm nhậu, sau khi được đưa tới bệnh viện, được bác sĩ thăm khám do bị bỏng nhẹ đã xin về nhà.  

 Thành Nghĩa

 

Gửi bình luận của bạn