8 người bị sóng biển cuốn trôi, 1 người bị đuối nước

  • By: Admin
  • Ngày đăng: 13/07/2018

SK&MT - Vào khoảng 17h30 ngày 11/7, hai nhóm du khách gồm 8 người đang tắm tại bãi biển xã Hải Hoà (huyện Tĩnh Gia, Thanh Hoá) thì bị sóng đánh cuốn ra xa bờ hàng trăm mét.

Nhưng do sóng quá to, lực lượng cứu hộ ở bãi biển và người dân địa phương không thể tiếp cận để đưa các nạn nhân vào bờ nên lập tức thông báo cho cơ quan chức năng.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC số 2 (thuộc Sở Cảnh sát PCCC tỉnh Thanh Hóa) điều động lực lượng và phương tiện đến ứng cứu.

8 người bị sóng biển cuốn trôi, 1 người bị đuối nước

Lực lượng chức năng tiến hành cứu hộ hành khách bị sóng biển cuốn trôi.

Lực lượng cứu hộ tiếp cận được 2 nhóm gồm 8 người đang bám chung vào 2 chiếc phao; 7 trong số 8 người được đưa vào bờ an toàn, riêng anh Lê Như Hoàng (25 tuổi) kiệt sức và bị sóng cuốn trôi.

Sau nhiều nỗ lực tìm kiếm, sáng 12/7, lực lượng cứu hộ tìm thấy thi thể anh Lê Như Hoàng.

Thượng tá Phạm Văn Bằng - Trưởng phòng Cảnh sát PCCC số 2 cho biết, khi tiếp cận các nạn nhân, trung sĩ Trần Thế Hùng của đơn vị đã nhường áo phao của mình để cứu 4 du khách gặp nạn trên biển.

Do không còn áo phao trên người, trung sĩ Hùng bơi gần vào bờ bị kiệt sức nhưng may mắn được đồng đội hỗ trợ kịp thời và đưa vào bờ an toàn.

Lô Giang

Gửi bình luận của bạn