Cháy lớn tại quán Bar giữa trung tâm Đà Nẵng

  • By: Admin
  • Ngày đăng: 11/09/2018

SK&MT – Sáng nay một vụ hỏa hoạn lớn xảy ra tại quán Bar số 17 Lê Duẩn (quận Hải Châu, TP Đà Nẵng). Đám cháy bùng lên dữ dội với những cột khói đen, rất may không có thiệt hại về người.

Thông tin ban đầu, khoảng 8 giờ sáng 11-9, một đám cháy lớn bùng phát tại nhà số 17 Lê Duẩn (quận Hải Châu, TP Đà Nẵng). Đây nguyên là một quán bar đang đóng cửa sửa chữa.

Cháy lớn tại quán Bar giữa trung tâm Đà Nẵng

Hiện trường vụ cháy.

Tại hiện trường có ít nhất 20 xe cứu hoả và các phương tiện khác cùng lực lượng chức năng được huy động đến điểm bùng phát đám cháy giữa trung tâm thành phố này. Được biết, ngôi nhà 17 Lê Duẩn là  một trong số 31 ngôi nhà công sản dính đến vụ án Phan Văn Anh Vũ (Vũ "nhôm") đang bị Bộ công an điều tra.  

Đến 9 giờ, đám cháy vẫn chưa được dập tắt mà còn có dấu hiệu bùng cháy dữ dội hơn. Toàn bộ mặt tiền ngoài nhà và bên trong đã cháy trụi. Lực lượng chữa cháy đã đập toàn bộ tường phần trước của quán bar để nỗ lực dập lửa.

Hiện tại đám cháy đã lan sang trụ sở ngân hàng Maritime Bank, khói đã bốc ra từ cửa sổ tầng 2 của ngân hàng. Hiện tất cả các xe chữa cháy chuyên dụng với hơn 20 xe của thành phố đã được huy động hết để tập trung chữa cháy nhưng vẫn chưa dập tắt được.Hàng chục nhân viên và cán bộ đang làm việc bên trong ngân hàng Maritime bank đã được lực lượng chức năng đưa ra ngoài để bảo đảm an toàn.

Hiện trường vụ cháy nằm trên tuyến đường Lê Duẩn, tuyến đường huyết mạch dẫn ra cầu sông Hàn nối 2 quận Hải Châu và Sơn Trà nên giao thông khu vực đang được tạm dừng để phục vụ công tác đưa xe chuyên dụng để chữa cháy khẩn cấp. Lực lượng Cảnh sát giao thông, trật tự, Công an khu vực và Bộ chỉ huy Quân sự thành phố đã được huy động lực lượng đến quanh khu vực xảy ra cháy để điều tiết giao thông, phân luồng.

Tuy nhiên, nhiều người hiếu kỳ vẫn tập trung, đưa phương tiện cá nhân vào khu vực gần đám cháy để theo dõi gây kẹt xe cục bộ. Được biết, quán bar Leo này đã dừng hoạt động từ lâu, hiện đang trong quá trình sửa chữa.

Hiện nay vụ cháy đang được các lực lượng chức năng làm rõ.

Đàm Phương

Gửi bình luận của bạn