Đồng Nai: Khống chế thanh niên cầm dao uy hiếp người đi đường, thượng úy công an bị đâm trọng thương

  • By: Admin
  • Ngày đăng: 18/05/2020

(SK&MT) - Khi phát hiện đối tượng tay cầm dao và một cây gậy sắt đang hăm dọa người đi đường, thượng úy công an thuyết phục và khống chế thì bị đâm một nhát vào ngực.

Ngày 17/5,  Công an TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, cho biết đã bắt giữ Trần Thanh Hiếu (23 tuổi, ngụ phường Tân Vạn, TP. Biên Hòa) - người đã đâm trọng thương thượng úy Lê Mạnh Linh.

Đồng Nai: Khống chế thanh niên cầm dao uy hiếp người đi đường, thượng úy công an bị đâm trọng thương

Thượng úy Lê Mạnh Linh đang được cấp cứu và điều trị tại bệnh viện

Theo thông tin cơ quan Công an TP. Biên Hòa, tối ngày 16/5 thượng úy Phạm Văn Vượng và thượng úy Lê Mạnh Linh (thuộc tổ trật tự hình sự của phường Tân Vạn) cùng hai bảo vệ dân phố xuống hiện trường xử lý vụ việc một thanh niên cầm dao đi ngoài đường uy hiếp an toàn tính mạng người dân.

Đến khu vực người dân báo, lực lượng công an phát hiện Trần Thanh Hiếu đang đi trong con hẻm thuộc khu phố 4, phường Tân Vạn tay cầm dao và một cây gậy kim loại hăm dọa người đi đường.

Khi phát hiện đối tượng Trần Thanh Hiếu, thượng úy Lê Mạnh Linh đến vận động, thuyết phục đối tượng bỏ hung khí nhưng đối tượng vẫn cầm dao, gậy đe dọa nhiều người.

Trước tình thế trên, thượng úy Lê Mạnh Linh quyết định áp sát nhằm khống chế, bắt giữ đối tượng. Tuy nhiên, trong lúc áp sắt khống chế thượng úy Lê Mạnh Linh đã bị thanh niên dùng dao đâm thẳng vào ngực.

Khi đồng đội bị thương, thượng úy Phạm Văn Vượng đã xông vào khống chế Trần Thanh Hiếu và với sự hỗ trợ của người dân đã bắt giữ thanh niên này, tước con dao của đối tượng.

Ngay sau đó, thượng úy Lê Mạnh Linh được đưa đi cấp cứu và hiện đã qua cơn nguy kịch.

Gia Thanh

Gửi bình luận của bạn