Dùng thẻ tín dụng VPBank Platinum Cashback: Lợi đơn lợi kép

  • By: Admin
  • Ngày đăng: 17/05/2019

Với sản phẩm mới - thẻ tín dụng hoàn tiền - của VPBank, khách hàng có giá trị chi tiêu càng lớn thì tỷ lệ hoàn tiền càng cao và tối đa lên đến 24 triệu đồng/năm.

Bên cạnh hình thức mua hàng trực tiếp tại những cửa hàng truyền thống, xu hướng mua sắm trực tuyến đang trở thành trào lưu được nhiều người lựa chọn bởi tính đơn giản, tiện lợi. Theo khảo sát của Nielsen, Việt Nam hiện có khoảng 23 triệu người thường xuyên mua sắm trực tuyến.

Đi liền với mua sắm trực tuyến là vấn đề thanh toán, mà ở đó, thẻ tín dụng đang ngày càng trở thành lựa chọn tối ưu của người tiêu dùng do có hạn mức chi tiêu lớn, “mua hàng trước, trả tiền sau”, có thể thanh toán cả ở trong nước và nước ngoài, cũng như mua sắm online qua hệ thống thương mại điện tử.

Dùng thẻ tín dụng VPBank Platinum Cashback: Lợi đơn lợi kép

Chị Kim Anh (33 tuổi), đang là nhân viên văn phòng tại Hà Nội cho biết, bên cạnh công việc văn phòng, chị có nghề tay trái là bán hàng online. Theo đó, chị thường nhận các đơn đặt mua hàng hiệu của các khách hàng tại Việt Nam và đặt mua sản phẩm tại các gian hàng trực tuyến của các hãng lớn trên thế giới, rồi chuyển về Việt Nam cho khách.

“Nhu cầu sử dụng hàng hiệu của các khách hàng trong nước hiện đang ngày một tăng cao. Sản phẩm tôi đặt mua cho khách hàng cũng rất đa dạng, từ hàng thời trang thông dụng như quần áo, túi xách, giầy, nước hoa đến các sản phẩm tiêu dùng thiết yếu hàng ngày như nhu yếu phẩm, thậm chí cả thực phẩm…

Tôi thường xuyên nhận những đơn hàng giá trị vài chục triệu đồng, vì vậy tôi phải mở đến vài cái thẻ tín dụng ở nhiều ngân hàng để đáp ứng được nhu cầu mua hàng cho khách”, chị Kim Anh cho biết.

Việc phải quản lý và sử dụng nhiều thẻ tín dụng của nhiều ngân hàng khác nhau khiến chị Kim Anh khá đau đầu. Thử hình dung việc phải nhớ thời điểm đến hạn thanh toán của từng ngân hàng, rồi lại phải căn ưu đãi trong từng thời điểm, cũng đã đủ khiến nhiều người nản lòng. Do đó, chị đang muốn lựa chọn 1 loại thẻ tín dụng vừa có hạn mức cao để thuận tiện chi tiêu, vừa có nhiều lợi ích, ưu đãi.

“Tôi đang quan tâm nhất đến dòng thẻ có tính năng hoàn tiền (cashback) mà nhiều ngân hàng đang giới thiệu do sau khi thanh toán, người tiêu dùng còn được nhận lại tiền từ chính những giao dịch của mình”, chị Kim Anh nói.

Trên thị trường hiện nay, mức hoàn tiền với thẻ tín dụng quốc tế phổ biến từ 0,5-5% giá trị giao dịch thực tế, và tùy từng ngân hàng chính sách hoàn tiền với các đối tác sẽ khác nhau. Tuy nhiên, tỷ lệ hoàn tiền cao chưa hẳn đã là lợi thế lớn nhất mà những khách hàng giao dịch nhiều mong muốn nhận được.

"Nếu khách hàng chỉ sử dụng thẻ tín dụng cho nhu cầu thông thường với quy mô giao dịch nhỏ thì tỷ lệ hoàn tiền cao là điều mà họ hướng tới, nhưng với những khách hàng có tổng giá trị giao dịch lớn, hạn mức hoàn tiền thực tế mới là điều đáng lưu tâm", chị Kim Anh bộc bạch.

Nắm bắt được nhu cầu này, VPBank mới đây đã chính thức ra mắt thẻ tín dụng VPBank Platinum Cashback. Thẻ hướng tới nhóm khách hàng có thu nhập tháng từ 15 triệu đồng trở lên, có nhu cầu chi tiêu qua thẻ tín dụng cao, ổn định và đa dạng trên nhiều sản phẩm dịch vụ.

Theo đó, khi sử dụng thẻ VPBank Platinum Cashback với giá trị chi tiêu từ 10 triệu đồng trở lên, khách hàng sẽ được hoàn tiền cho mọi giao dịch chi tiêu - điều mà không nhiều ngân hàng áp dụng - với tỷ lệ hoàn tiền tăng dần theo doanh số. Cụ thể, tỷ lệ hoàn tối thiểu cho thẻ tín dụng này là 0,5% mỗi giao dịch và tối đa lên tới 3%.

Số tiền được hoàn tối đa cho mỗi hợp đồng thẻ (bao gồm cả thẻ chính và thẻ phụ) lên tới 24 triệu đồng mỗi năm, tương đương mức bình quân 2 triệu đồng mỗi tháng - mức hoàn tiền được đánh giá là cao nhất trong số những nhà băng có dòng thẻ cashback trên thị trường hiện nay.

Đặc biệt, trong thời gian từ 15/4 – 15/7/2019, khi khách hàng mở thẻ VPBank Platinum Cashback và có tổng giá trị chi tiêu chỉ từ 5 triệu đồng trong vòng 30 ngày kể từ ngày kích hoạt thẻ, khách hàng còn được hoàn thêm 1 triệu đồng vào tài khoản thẻ.

Không chỉ được hoàn tiền, khi chi tiêu bằng thẻ VPBank Platinum Cashback, khách hàng còn được hưởng ưu đãi giảm giá, chiết khẩu từ hệ thống 5.000 đối tác của VPBank.

“Mở thẻ tín dụng Platinum Cashback của VPBank đúng là lợi đơn lợi kép. Tôi chỉ cần mở 1 thẻ chính và 3 thẻ phụ là đủ chi tiêu phục vụ công việc, lại dễ quản lý chi tiêu. Ngoài ra, hàng tháng tôi cũng tiết kiệm được một khoản do được hoàn tiền cao nữa”, chị  Kim Anh vui vẻ nói.

Theo đại diện VPBank, việc ra mắt thẻ tín dụng VPBank Platinum Cashback không chỉ mang lại những ưu đãi tốt nhất cho khách hàng mà còn được kỳ vọng sẽ giúp thay đổi thói quen tiêu dùng của khách hàng, kích thích nhu cầu sử dụng và chi tiêu qua thẻ.

VPBank hiện cũng là ngân hàng đứng số 1 về thị phần thẻ tín dụng tại Việt Nam, bao gồm cả số thẻ phát hành và tổng doanh số sử dụng thẻ. Bình quân mỗi tháng ngân hàng phát hành mới 25.000 thẻ tín dụng với mức tiêu dùng bình quân hàng tháng mỗi thẻ tín dụng của khách hàng VPBank đạt 11,5 triệu đồng trong năm 2018, tăng 79% so với năm 2017.

Theo Lao động

Gửi bình luận của bạn