Tin tức
Phấn đấu hoàn thành tuyến cao tốc Chi Lăng - Hữu Nghị đến năm 2020
SK&MT - 43km cao tốc Chi Lăng - Hữu Nghị là nút thắt cuối cùng trong xây dựng tuyến cao tốc Hà Nội - Lạng Sơn - Hữu Nghị. Hoàn thiện “nút thắt” này không chỉ có ý nghĩa hoàn thiện huyết mạch vệ tinh hướng tâm của Thủ đô, thông thương phát triển kinh tế - xã hội các tỉnh khu vực phía Bắc, mà còn là cơ hội để mở rộng giao thương hơn nữa với một trong những đối tác thương mại lớn của chúng ta là Trung Quốc.
Dự báo thời tiết 10/10: Miền Bắc mưa lạnh, có nơi chỉ 16 độ
Dự báo thời tiết 10/10: Các tỉnh Bắc Bộ hôm nay có mưa, trời chuyển lạnh với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 19 - 22 độ, ở vùng núi có nơi chỉ còn 16 độ.
Hà Nội: Cháy lớn tại quán karaoke trên phố Hào Nam
SK&MT – Khoảng 12h30p trưa nay một vụ hỏa hoạn xảy ra tại quán karaoke X9, số 9, phố Hào Nam (quận Đống Đa, Hà Nội).
Gia Lai: Xe chở 30 tấn mủ cao su bốc cháy
SK&MT – Theo thông tin từ lực lượng chức năng tỉnh Gia Lai cho biết, đến rạng sáng ngày 9/10 đám cháy mới được khống chế hoàn toàn, đám cháy khiến quốc lộ 14 tắc nhiều giờ.
Nghệ An: Nghi ngáo đá, cắn đứt tai bạn rồi nuốt vào bụng
SK&MT - Trên địa bàn huyện Qùy Hợp (Nghệ An) vừa xảy ra vụ việc hy hữu khi cắn đứt tai bạn rồi nuốt chửng vào bụng.
Cảnh báo người tiêu dùng không nên mua sản phẩm Dạ Dày Mộc Hoa quảng cáo trên website http://chuyengiadaday.com
SK&MT - Ngày 3/10/2018, Đoàn kiểm tra của Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) đã tiến hành kiểm tra đột xuất đối với Công ty TNHH Mộc Hoa Đường, địa chỉ: Số nhà 07, Lô L2, dự án khu nhà thấp tầng Hải Ngân, thôn Thượng, xã Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội.
Quảng Trị: Bắt giữ hàng trăm chai rượu ngoại nhập lậu
SK&MT - Thông tin từ lượng chức năng tỉnh Quảng Trị cho biết, đơn vị vừa phát hiện và thu giữ đã phát hiện và bắt giữ 400 chai bia Heniken, 210 chai rượu ngoại nhập lậu.
Hà Nội: Hơn 200 trường hợp mắc bệnh tay chân miệng
SK&MT - Từ đầu năm đến nay, Bệnh viện Nhi Trung ương (Hà Nội) đã tiếp nhận hơn 200 trường hợp mắc bệnh tay chân miệng. Đặc biệt, trong số đó đã có hơn 10 trường hợp nhiễm chủng vi khuẩn EV71.
Nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười từ trần
Theo tin từ Ban Bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương, đồng chí Đỗ Mười, nguyên Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, sau một thời gian lâm bệnh nặng, mặc dù được Đảng, Nhà nước, tập thể các giáo sư, bác sĩ trong và ngoài nước tận tình cứu chữa, gia đình hết lòng chăm sóc, nhưng do tuổi cao sức yếu, đồng chí đã từ trần hồi 23 giờ 12 phút ngày 1-10-2018, tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108. Thông tin về lễ tang đồng chí Đỗ Mười sẽ được thông báo sau.