Tin tức
Bộ trưởng Mai Tiến Dũng: Không chấp nhận hành vi mặc áo “đường lưỡi bò” của du khách nước ngoài
logo – Bộ trưởng – Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng cho rằng hành vi mặc áo phông in bản đồ có hình “đường lưỡi bò” phi pháp khi nhập cảnh vào Việt Nam của du khách nước ngoài là hoạt động có tổ chức, có sắp xếp chứ không phải là vô tình, bộc phát từ mỗi người. Và đây cũng là biểu hiện lợi dụng khách du lịch để tuyên truyền một cách có ý đồ.
Công ty TNHH MTV Dược Sài Gòn bị phạt 30 triệu vì bán thuốc cao hơn giá kê khai
logo - Thanh tra Bộ Y tế xử phạt hành chính công ty TNHH Dược Sài Gòn số tiền 30 triệu đồng do công ty này bán nhiều loại thuốc cao hơn so với giá kê khai.
Họp báo về cuộc thi “We love Nha Trang”
SK&MT - Sáng ngày 16/5/2018, tại Khu Du lịch Champa Island - Nha Trang, Đài Phát thanh và Truyền hình Khánh Hòa (KTV) phối hợp với Công ty Truyền thông Truyền hình Thanh niên Khánh Hòa (YKM) tổ chức họp báo ra mắt Chương trình “We love Nha Trang”.
Cận cảnh dự án nghìn tỷ dở dang bên bờ sông Cầu
Đề án xây dựng cấp bách hệ thống chống lũ lụt sông Cầu kết hợp hoàn thiện hệ thống hạ tầng đô thị hai bên bờ sông Cầu, tỉnh Thái Nguyên gồm 9 dự án thành phần do Liên danh CTCP Tập đoàn Phúc Lộc – Cienco 8 đề xuất, lập dự án, trúng thầu hiện thi công được một phần thì dừng lại.
Nhiều hoạt động y tế của chương trình PP18 tại Khánh Hòa
SK&MT - Chiều 15/5/2018, Đoàn công tác Chương trình Đối tác Thái Bình Dương năm 2018 (PP18) đã có buổi làm việc với Sở Y tế tỉnh Khánh Hòa và các đơn vị trực thuộc nhằm thống nhất nội dung các hoạt động của chương trình về y tế sẽ diễn ra tại Khánh Hòa.
Danh tính nạn nhân thương vong trong vụ tai nạn kinh hoàng trên QL20 ở Lâm Đồng
SK&MT - Chiếc xe tải chở phân bón lưu thông trên QL20 đã gây ra 2 vụ tai nạn liên tiếp, khiến ít nhất 5 người chết, 2 người bị thương nặng.
Thương tâm vợ mang thai bị sóng biển cuốn, chồng bơi ra cứu rồi tử vong
SK&MT - Đôi vợ chồng trẻ vừa cưới nhau được hơn một tháng, người vợ đang mang thai trong lúc đi tắm biển bị sóng cuốn ra xa, chồng lao ra cứu nhưng lại không biết bơi dẫn tới hậu quả đau xót vô cùng.
Chương trình hoạt động PP18 tại Khánh Hòa
SK&MT - Đối tác Thái Bình Dương là chương trình huấn luyện, hỗ trợ nhân đạo đa quốc gia do Chính phủ Hoa Kỳ khởi xướng sau thảm họa sóng thần năm 2004.
Hà Nội: Phát hiện thi thể người đàn ông nổi trên hồ Ngọc Khánh
SK&MT - Khi đi thể dục, nhiều người dân đã bàng hoàng phát hiện thi thể một người đàn ông nổi trên mặt hồ Ngọc Khánh.
Tai nạn liên hoàn trên quốc lộ 6 : 23 người thương vong
SK&MT - Một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng đã xảy ra tại Quốc lộ 6, phường Thái Bình, TP Hòa Bình (Hòa Bình) giữa 3 ô tô và 1 xe máy khiến 22 người bị thương và 1 người tử vong.